Trò Chơi Tiệm spa nàng tiên

Hướng dẫn Trò Chơi Tiệm spa nàng tiên

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tiệm spa nàng tiên

Rate this post

Bạn có biết vì sao những nàng tiên lại cực kì xinh đẹp đến như vậy hay không? Nếu bạn muốn biết nguyên nhân hãy cùng tham gia vào trò chơi tiệm spa nàng tiên bạn sẽ biết được nguyên nhân vì sao họ lại xinh xắn đến như vậy. Bí quyết để được đẹp như các nàng là gì bạn hãy cùng vào game và khám phá ngay từ bây giờ nha.

tiệm spa nàng tiên

Giới thiệu game tiệm spa nàng tiên: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật chính trong trò chơi này là chủ tiệm spa nàng tiên. Phục vụ những nàng tiên trẻ trung xinh xắn ở đây với nhiều nhu cầu làm đẹp khác nhau chẳng hạn như tắm nước lá, trao vương miện, chải đầu. Mỗi cô nàng sẽ có một yêu cầu khác nhau và nhiệm vụ của bạn hãy cố gắng phục vụ và làm hài lòng tắt cả những nàng tiên đến tiệm của mình để làm đẹp. Sau khi phục vụ xong họ sẽ để lại đồng tiền vàng, bạn hãy click chuột vào đồng tiền vàng để gom tiền về túi mình nha, có cơ hội hãy dùng số tiền này để nâng cấp spa lên đẳng cấp hơn nữa mở rộng kinh doanh.

Chơi thêm: Game spa tại nhà 7.

game tiệm spa nàng tiên

Hướng dẫn chơi game spa nàng tiên: Các thao tác trong trò chơi người chơi đều sử dụng chuột để thực hiện, quan sát các yêu cầu của các nàng tiên là gì. Di chuyển các nàng đến vị trí họ mong muốn sử dụng dịch vụ và phục vụ họ thật tốt để nhận tiền. Vì các nàng tiên đến đây làm đẹp khá đông đảo, nên bạn hãy cố gắng phục vụ họ một cách nhiệt tình nhanh nhất.

choi game tiệm spa nàng tiên

Bạn đừng phục vụ quá lâu vì như vậy sẽ khiến cho các nàng tiên nổi giận mà bỏ đi bạn sẽ mất đi một phần thu nhập đấy. Nhanh tay và khéo léo là tắt cả những gì mà bạn cần làm khi tham gia vào trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiệm spa nàng tiên

Chưa có nhận xét…