Trò Chơi Thứ 6 ngày 13

Hướng dẫn Trò Chơi Thứ 6 ngày 13

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thứ 6 ngày 13

Rate this post

Thứ 6 ngày 13 theo như quan niệm hiện nay thì đây chính là ngày mà may mắn hiếm khi đến với mọi người. Theo như âm dương ngũ hành thì đây chính là ngày đẹp để những xác chết có thể đội mồ sống dạy và lang thang khắp nơi phá hoại. Để ngăn chặn sự phá hoại của bọn chúng bạn hãy cố gắng tấn công và tiêu diệt hết những cái xác chết đáng sợ này nào.

Thứ 6 ngày 13

Giới thiệu game thứ 6 ngày 13: Tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của người chơi là canh giữ ngôi nhà của mình. Ngăn cản sự xâm nhập của bọn zombie tấn công vào ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng vũ khí là những khẩu súng xịn bắn nhả đạn một cách liên hồi vào chúng khi chúng đang di chuyển tiến dến dần dần phía ngôi nhà của bạn. Vì chúng rất động và rất mạnh cho nên hãy sử dụng lần lượt những món vũ khí hiện đại nhất và tối tân nhất miễn khi nào bạn hạ gục được chúng thì thôi. Đồ họa trong game đẹp mắt, nhiều tính năng trong game hay hấp dẫn đảm bảo bạn sẽ thích thú khi tham gia trải nghiệm trò game này.

Game thứ 6 ngày 13

Hướng dẫn chơi game thứ 6 ngày 13: Để thực hiện việc điều khiển nhân vật chơi trong game bạn sử dụng ccs phím mũi tên để di chuyển hoặc các phím ASDW để di chuyển. Nhắm bắn bạn dùng chuột để nhắm vào tâm bắn và nhả đạn vào chúng liên hồi, khi hết đạn bạn sẽ nạp đạn bằng cách nhấn phím R. Bạn không được lơ là vì đối phương của bạn sẽ xuất hiện khắp nơi nên hãy cố gắng vừa tấn công và vừa phòng thủ cho thật tốt. Nhắm hướng bắn chính xác nhất về phía đối phương để hạn gục chúng càng nhanh càng tốt có thể để đi qua màn chơi mới.

Chơi game thứ 6 ngày 13

Chơi game thứ 6 ngày 13 một trò game hành động kinh dị với tình tiết hay hấp dẫn là chọn lựa hàng đầu cho những game thủ yêu thích thể loại này. Vào đây bạn sẽ được thoải mái làm một vị anh hùng, là một tay súng cừ khôi tiêu diệt hết những cái xác sống đáng sợ nhờ khả năng thiện xạ của mình. Trải nghiệm xong trò game này bạn cũng có thể tham khảo thêm trò đột kích ga tàu nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thứ 6 ngày 13

Chưa có nhận xét…