Trò Chơi Thời trang quyến rũ 2

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang quyến rũ 2

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang quyến rũ 2

1/10 - (1 vote)

4 nàng công chúa xinh đẹp nóng bỏng đang chuẩn bị có chuyến đi biển. Tại đây có khá nhiều hoàng tử đẹp trai là mối tâm điểm của các nàng, để thu hút các chàng trai ở đây. Hãy lên cho các cô nàng bộ trang phục thật đẹp và thật xinh xắn điều đó không quá khó với một chuyên gia thời trang hàng đầu như bạn đúng không nào. Thể hiện tài năng của chính mình trong game thời trang quyến rũ 2 này ngay nào.

chơi game thời trang quyến rũ

Giới thiệu game thời trang quyến rũ 2: Để chuẩn bị cho kì nghĩ ngoài biển khơi các cô nàng đã lên cho mình những bộ trang phục đẹp độc đáo vô cùng. Nhưng để làm được điều đó cần có đôi bàn tay khéo léo của bạn cùng sự kết hợp hài hòa về trang phục lẫn phụ kiện. Thời trang theo phong cách thể thao hoặc thời trang theo kiểu quyến rũ sexy bạn thích phong cách này thì diện lên cho nhân vật của mình theo chuẩn đó. Nếu cảm thấy chưa phù hợp thì bạn có thể lựa chọn lại, thây đổi nó cho đến khi nào bạn thấy thích hợp.

Chơi thêm: Game cô dâu công chúa.

game thời trang quyến rũ

Hướng dẫn chơi game thời trang quyến rũ 2: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, click chuột trái để bấm chọn những bộ trang phục mà bạn ưng ý để diện lên cho nhân vật chơi của mình. Sau khi chọn trang phục thì bạn tiếp tục việc lên phụ kiện như mũ, kính, giày, vòng đeo cổ. Kết hợp chúng lại với nhau sao cho thật hoàn hảo đồng bộ về màu sắc.

thời trang quyến rũ

Chơi game thời trang quyến rũ 2 thể hiện tài năng thiết kế trang phục của bạn lựa chọn những bộ đồ tắm sexy nhất hoặc phong cách nhất. Khoác lên người 4 cô nàng công chúa có thân hình xinh đẹp, để các nàng đẹp hơn hớp hồn được chàng hoàng tử mà họ để mắt đến.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang quyến rũ 2

Chưa có nhận xét…