Trò Chơi Cô dâu công chúa

Hướng dẫn Trò Chơi Cô dâu công chúa

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cô dâu công chúa

Rate this post

Công chúa Rapuzend chuẩn bị làm đám cưới cùng với chàng hoàng tử đẹp trai, buổi lễ sẽ tổ chức long trọng dưới sự chứng kiến của thần dân hai quốc gia. Chính vì tính chất quan trọng mà cô dâu công chúa vô cùng quan tâm đến trang phục mà nàng sẽ diện vào ngày lễ. Một chuyên gia thiết kế thời trang đẹp độc đáo là thứ mà cô dâu công chúa rất cần vào lúc này. Bạn hãy trở thành chuyên gia thiết kế cho công chúa bộ váy cưới đẹp lộng lẫy như ý muốn của nàng nhé.

chơi game cô dâu công chúa

Giới thiệu game cô dâu công chúa: Tham gia vào trò chơi này bạn hãy lên kế hoạch trước tiên là chọn mẫu tóc đẹp sau đó là trang phục. Hãy lựa thật kĩ càng ướm thật nhiều mẫu váy cưới lên trên người cô dâu, mẫu nào bạn thấy đẹp và ưng ý nhất thì chọn ra mẫu đó. Tiếp tục là đính phụ kiện lên người nhân vật, hãy chọn ra những món phụ kiện đẹp hợp gu với phong cách thời trang từ màu sắc cho đến phong cách.

Chơi thêm: Game thời trang đám cưới châu Âu.

game cô dâu công chúa

Hướng dẫn chơi game cô dâu công chúa: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác, click chuột trái để bấm chọn và thây đổi chọn lựa của bạn. Cho đến khi nào bạn thấy hài lòng với tắt cả những gì mà bạn đẫ chọn thì dừng lại bấm kết thúc. Kết quả của quá trình thiết kế sáng tạo của bạn sẽ hiển thị lúc này hãy ngồi ngắm nhìn kiệt tác của bạn nha.

cô dâu công chúa

Đồ họa game đẹp và phong cách trang phục hiện đại, còn cô dâu công chúa thì khá xinh xắn tươi tắn. Cho nên việc mix đồ chỉ cần hợp thôi là nhan sắc của nàng sẽ rực rỡ trong chính ngày cưới trọng đại của mình. Các chuyên gia sẽ nhận định đánh giá tài năng về độ thẫm mỹ thời trang của bạn thông qua trang phục và phụ kiện mà bạn phối cho cô dâu.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô dâu công chúa

Chưa có nhận xét…