Trò Chơi Thời trang ma quái

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang ma quái

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang ma quái

10/10 - (1 vote)

Thế giới thời trang ma quái lần đầu tiên bạn nghe đến đúng không nào, những cô gái và chàng trai thời này khá ưa chuộng phong cách thời trang kì dị như thế này. Bạn có yêu thích kiểu cách thời trang lập dị như thế này hay không? Nếu có thì hãy cùng tham gia vào game thời trang ma quái để tự thiết kế phong cách thời trang cho hai bạn trẻ này theo hướng mà bạn cho là đẹp và độc nào.

thời trang ma quái

Giới thiệu game thời trang ma quái: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ phải bắt đầu trò công việc chọn trang phục tạo hình cho hai nhân vật chàng trai và cô gái. Trước tiên bạn sẽ tạo hình cho cô gái với trang phục mà bạn cho là đẹp và phong cách nhất, sau đó bạn bạn chọn trang phục cho chàng trai. Nhớ là cô gái và chàng trai trang phục lẫn phong cách của hai người phải tương đồng với nhau về phong cách cũng như màu sắc trang phục. Bạn có ghi được điểm số cao hay không là cũng hoàn toàn phụ thuộc vào hai yếu tố màu sắc lẫn phong cách trang phục có hài hòa hay không nữa đấy.

game thời trang ma quái

Hướng dẫn chơi game thời trang ma quái: Tắt tần tật các thao tác như chọn trang phục cho đến phụ kiện cho nhân vật bạn đều dùng chuột để di chuyển bấm chọn bằng cách nhấn chuột trái. Thây đổi lựa chọn bạn chỉ cần nhấp chuột chọn trang phục mới thì hệ thống sẽ tự động cập nhập thây đổi cho chính bạn.

Tham khảo thêm: Game thời trang của rồng.

choi game thời trang ma quái

Thời trang ma quái game hay hấp dẫn người chơi với lối chơi mới lạ trong việc thể hiện phong cách thiết kế trang phục cặp đôi cho nhân vật. Bạn yêu thích việc thiết kế thời trang cho các cặp đôi vậy thì hãy cùng tham gia vào trò game này để thể hiện tài năng đầy sáng tạo của chính mình nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang ma quái

Chưa có nhận xét…