Trò Chơi Thời trang của rồng

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang của rồng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang của rồng

Rate this post

Rồng con đáng yêu đang háo hức chuẩn bị mọi thứ để lên thiên đình dự tiệc mừng lễ đầu năm mới. Vì có quá nhiều trang phục đẹp khác nhau cho nên chú rồng cũng không biết bản thân chú ấy nên mặc trang phục nào là đẹp và phù hợp. Bạn hãy là chuyên gia tư vấn thời trang giúp đỡ chú rồng trong việc lựa chọn ra cho chú ấy một bộ trang phục đẹp ưng ý để chú ta đi dực tiệc bằng cách tham gia vào game thời trang của rồng nào.

thời trang của rồng

Giới thiệu game thời trang của rồng: Vào game bạn hãy quan sát một góc giao diện bên phải màn hình bạn sẽ thấy được kho trang phục ở đó và bất đầu việc lựa chọn trang phục cho chú rồng bằng cách từ nón cho đến kiểu trang phục áo bên ngoài rồi phụ kiện trên người, phối hợp các màu sắc phụ kiện lẫn trang phục với nhau sao cho thật đẹp và thật hài hòa lại với nhau. Chú rồng có thêm phần nổi bật hay không phụ thuộc hoàn toàn vào óc thẫm mỹ lẫn năng khiếu phối trang phục và phụ kiện của chính bạn.

Tham khảo thêm: Game hoa hậu hoàn vũ.

game thời trang của rồng

Hướng dẫn chơi game thời trang của rồng: Mọi thao tác chọn trang phục lẫn phong cách thời trang và phụ kiện người chơi sẽ phải dùng chuột trái để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Đổi lựa chọn cũng sử dụng chuột trái, cố gắng hoàn thành việc trang trí nhanh nhất, sớm nhất bạn sẽ nhận được điểm số cao nhất cùng với nhiều sự khen ngợi của mọi người.

choi game thời trang của rồng

Chơi game thời trang của rồng bạn sẽ được bạn được mặc sức thể hiện mình phối trang phục cho chú rồng đáng yêu theo màu sắc và phong cách mà bạn thích. Nếu như ngoài đời bạn không thực hiện được ước mơ sáng tạo trang phục cho rồng con thì trong trò chơi này bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang của rồng

Chưa có nhận xét…