Trò Chơi Thời trang Ba Tư

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang Ba Tư

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang Ba Tư

Rate this post

Hoàng tử nước Ba Tư sắp kết hôn cô dâu chính là công chúa của nước láng giềng vô cùng xinh đẹp. Ngày cưới chính là ngày trọng đại nhất nên hoàng tử đã mời nhà thiết kế váy cưới tài ba nhất đất nước về cung điện để thiết kế trang phục cho cả hai. Bạn với tư cách là nhà thiết kế tài ba hơn người hãy giúp đỡ họ có những bộ trang phục đẹp độc đáo nhất, rạng ngời nhất trong chính ngày cưới của mình trong game thời trang Ba Tư này nhé.

thời trang ba Tư

Giới thiệu game thời trang Ba Tư: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là thiết kế thời trang cưới cho hai nhân vật chính, bạn được chọn thiết kế cho 1 trong hai ai trước cũng được. Hãy quan sát trang phục gợi ý ban đầu và lựa chọn xem trong kho trang phục có gì, sau đó bạn lựa chọn đúng quần áo, vương miện lẫn các món phụ kiện khác y chang như những gì đã gợi ý trước đó. Thực hiện lần lượt cho hết nhân vật này đến nhân vật khác, điểm số bạn nhận được cao hay là thấp phụ thuộc hoàn toàn vào gu thẫm mỹ.

Chơi thêm: Game thời trang cưới.

game thời trang ba Tư

Hướng dẫn chơi game thời trang Ba Tư: Mọi thao tác trong game này người chơi hãy sử dụng chuột để thao tác, nhấn chuột trái để thực hiện chọn lựa. Khi bạn có bất kì thây đổi nào hãy bấm vào chọn lựa khác lúc này hệ thống sẽ cập nhập tự động cho bạn. Việc của bạn là tự do thiết kế sáng tác theo ý tưởng và phong cách mà mình định hướng và cho là đẹp.

choi game thời trang ba Tư

Cùng chơi game thời trang Ba Tư thể hiện tự do những tài năng của mình trong việc thiết kế thời trang, thao tác làm sao đó mà mọi thứ đều chuẩn. Biến nhấn vật của bạn trở nên lộng lẫy kiêu sa với trang phục mà chính tay bạn thiết kế tạo hình, hoàng tử lẫn công chúa sẽ xinh đẹp hơn rất nhiều và phần thưởng cho bạn chính là điểm sốc ao kỹ lục.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang Ba Tư

Chưa có nhận xét…