Trò Chơi Thời trang cưới

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang cưới


Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang cưới

Ngày cưới của Mery sắp đến nhưng hiện tại cô ấy vẫn chưa thể nào chọn ra được cho mình một bộ trang phục cưới phù hợp với bản thân. Bạn hãy giúp đỡ cô ấy lựa chọn ra cho mình một bộ trang phục thật xinh xắn và thật nổi bật nhất có thể trong kho trang phục thời trang cưới này. Để cô ấy thật xinh đẹp và thật nổi bật nhất có thể nhé.

thời trang cưới

Giới thiệu game thời trang cưới: Tham gia vào trò chơi thời trang cưới này người chơi sẽ có nhiệm vụ là đóng vai một chuyên gia thời trang, lựa chọn ra những mẫu trang phục cưới đẹp hợp xu hướng với cô dâu. Phối trang phục cùng với những món phụ kiện như găng tay, áo kiểu tóc, kiểu giày và hoa cưới chúng cũng cần phải thật hài hòa với nhau. Có như vậy mới giúp cô dâu thêm phần xinh đẹp và nổi bật hơn trong chính ngày cưới trọng đại nhất của cuộc đời mình.

Chơi thêm: Game hoa tiên xinh đẹp.

game thời trang cưới

Hướng dẫn chơi game thời trang cưới: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thao tác, lựa chọn ra một trang phục đẹp trong hàng đống các món trang phục có sẵn ở đây. Nhưng nhớ phải là trang phục đẹp nhất và hợp nhất với cô dâu, kiểu tóc và kiểu dày đi kèm cũng vậy bạn có thể thây đổi lựa chọn nhưng phải mang đồ đã chọn bỏ lại chỗ cũ để tiến hành lựa chọn mới.

choi game thời trang cưới

Mọi thao tác trong trò chơi này không có gì là quá khó khăn để bạn có thể bộc lộ những đam mê sáng tạo của chính mình trong thế giới trò chơi này. Giờ thì bạn hãy cùng vào game cùng tham gia và trổ tài. Giúp cho cô dâu Marry có được trang phục thật đẹp thật lộng lẫy nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang cưới

Chưa có nhận xét…