Trò Chơi Thiết kế váy cưới Barbie

Hướng dẫn Trò Chơi Thiết kế váy cưới Barbie

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thiết kế váy cưới Barbie

Rate this post

Bạn yêu thích game thời trang thiết kế trang phục đừng bở lỡ cơ hội tự tay mình làm điều đó. Thiết kế váy cưới Barbie là sân chơi cho bạn thể hiện tài năng của mình, với tư cách là chuyên gia thiết kế hàng đầu hãy cho ra đời tác phẩm như mong muốn của công chúa. Một bộ trang phục lộng lẫy để Barbie thật xinh và nổi bật trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình khi sánh đôi cùng với chàng hoàng tử Ken đẹp trai.

thiết kế váy cưới Barbie

Giới thiệu game thiết kế váy cưới Barbie: Tham gia vào game thời trang này nhiệm vụ của bạn là thực hiện các công đoạn thiết kế trang phục cưới cho công chúa. Nàng ấy đã có trang phục cưới sẵn rồi nhưng chú chó Puppy đã vô tình làm hư hỏng mất trang phục cưới của Barbie hãy nhanh chóng giúp cô ấy thiết kế một bộ trang phục mới y chang như vậy nha. Lấy số đo chuẩn của 3 vòng và tiến hành các công đoạn may đo sao cho thật hoàn hảo nhất có thể. Hoàn thiện cho công chúa bộ váy xinh xắn để mặc trong ngày cưới trọng đại nhất của cuộc đời mình.

Chơi thêm: Game đám cưới Barbie và Ken.

game thiết kế váy cưới Barbie

Hướng dẫn chơi game thiết kế váy cưới Barbie: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Làm tuần tự các bước nào là chọn vải, đo kích thước 3 vòng rồi tiến hành cắt vải may dệt theo đúng kiểu mẫu mà công chúa mong muốn. Để kết quả cuối cùng trang phục phải thật là đẹp và thật lộng lẫy nhất có thể, bạn nhận được lời khen và sự đánh giá cao từ các chuyên gia.

chơi game thiết kế váy cưới Barbie

Cùng chơi game thiết kế váy cưới Barbie thể hiện tài năng là một nhà thiết kế thời trang tài ba trong tương lai. Chỉ trong thời gian ngắn hoàn thiện bộ váy cưới cho công chúa Barbie đẹp xuất sắc biến nàng thành người đẹp lộng lẫy nhất trong ngày cưới của mình với chàng hoàng tử đẹp trai tài ba Ken.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thiết kế váy cưới Barbie

Chưa có nhận xét…