Trò Chơi Đám cưới Barbie và Ken

Hướng dẫn Trò Chơi Đám cưới Barbie và Ken

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Đám cưới Barbie và Ken

1/10 - (1 vote)

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi là đám cưới Barbie và Ken sẽ được diễn ra, đây là thời điểm mà họ quan tâm chuẩn bị mọi thứ cho buổi tiệc trọng đại nhất của cuộc đời mình. Nhất là trang phục cưới là thứ mà cô dâu và chú rễ quan tâm nhất vào lúc này, bạn hãy giúp đỡ cho hai nhân vật chính này lựa chọn được trang phục cưới như ý muốn theo phong cách hiện đại của mình nha.

đám cưới Barbie và Ken

Giới thiệu game đám cưới Barbie và Ken: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là tư vấn thiết kế trang phục, đầu tiên là cho nhân vật Barbie. Chọn cho cô nàng bộ váy cưới thật xinh xắn đi cùng những món phụ kiện hài hòa với phong cách lẫn màu sắc của trang phục. Bước tiếp theo là chọn bộ vest thật sang trọng và lịch lãm cho hoàng tử nhớ là trang phục của cô dâu lẫn chú rễ cần có điểm nhấn ăn ý với nhau. Phụ kiện đi kèm phải ngộ nghĩnh nữa nha, đám cưới được tổ chức tại Lasvegas và đương nhiên sau buổi tiệc họ sẽ thử vận may của mình tại sòng bạc.

Chơi thêm: Game thời trang công chúa Disney Halloween.

game đám cưới Barbie và Ken

Hướng dẫn chơi game đám cưới Barbie: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Nếu bạn chọn lựa không ứng ý về trang phục hay phụ kiện thì có thể thây đổi lại nó sao cho thích hợp bằng cách bấm chuột vào chọn lựa mới. Lúc này hệ thống sẽ tự thây đổi cập nhập cho bạn, khi đã ưng ý hãy hoàn thiện trang phục lẫn phụ kiện rồi dẫn công chúa lẫn hoàng tử đi thử vận may của mình.

chơi game đám cưới Barbie và Ken

Một tính đột phá kết hợp của game thời trang, trong đó cho bạn sự giải trí vui nhộn. Với nhiều lối chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất có trong trò chơi này, vừa trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Vừa được thử vận may của mình tại sòng bài tầm cỡ quốc tế Lasvegas mà ai cũng một lần muốn được đặt chân đến.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đám cưới Barbie và Ken

Chưa có nhận xét…