Trò Chơi Nữ hoàng trung hoa 2

Hướng dẫn Trò Chơi Nữ hoàng trung hoa 2

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Nữ hoàng trung hoa 2

1/10 - (1 vote)

Elsa nữ hoàng xinh đẹp đang chuẩn bị có một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới đó đây, nơi mà nữ hoàng chuẩn bị đặt chân đến chính là đất nước Trung Hoa đầy sắc mầu sặc sỡ cho bạn khám phá thời trang. Nữ hoàng muốn chọn mua cho mình những bộ trang phục đẹp nhất và lộng lẫy nhất, bạn hãy là chuyên gia tư vấn thời trang giúp đỡ cho nữ hoàng chọn mua cho mĩnh những trang phục ấn tượng nhất hợp với vóc dáng siêu chuẩn của mình nào.

nữ hoàng trung hoa

Giới thiệu game nữ hoàng Trung Hoa 2: Người chơi khi tham gia vào trò game này cần làm mới diện mạo cho nữ hoàng về mọi thứ, từ công đoạn làm tóc cho đến công đoạn lựa chọn trang phục và nhiều thứ khác nữa. Với gu thẫm mỹ xuất sắc của mình bạn hãy cố gắng vượt qua hết mọi màn chơi ở đây và phối hợp cùng với nhiều phụ kiện có sẵn trong kho phụ kiện vô cùng phong phú này để nữ hoàng Elsa thêm xinh đẹp và lộng lẫy hơn rấy nhiều.

game nữ hoàng trung hoa

Hướng dẫn chơi game nữ hoàng Trung Hoa 2: Tham gia vào trò chơi này người chơi phải hoàn thành tổng cộng là 3 màn chơi, trang điểm cho nhân vật nữ hoàng theo 3 phong cách khác nhau. Cho dù là trang điểm theo phong cách nào thì mọi thao tác bạn cũng đều phải sử dụng chuột để thực hiện. Hãy cứ vô tư phối phong cách thời trang mà bạn yêu thích cùng với kho trang phục đồ sộ ở đây theo sở thích của chính bạn.

Tham khảo thêm: Game thời trang thủy thủ mặt trăng 4.

choi game nữ hoàng trung hoa

Game nữ hoàng trung hoa được thiết kế xây dựng theo phong cách đồ họa mới mẻ nhất mang tính trung thực ngày càng cao. Các em nhỏ khi chơi game sẽ có cảm giác thật giống như mình đang sống trong một bộ phim HD siêu nét và mình chính là đạo diễn xoay chuyển mọi tình huống trong game vậy

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nữ hoàng trung hoa 2

Chưa có nhận xét…