Trò Chơi Thời trang thủy thủ mặt trăng 4

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang thủy thủ mặt trăng 4

6.7/10 - (4 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang thủy thủ mặt trăng 4

6.7/10 - (4 votes)

Nói đến nhân vật thủy thủ mặt trăng và anh chàng Tuxedo mặt nạ người yêu của thủy thủ bạn không còn quá xa lạ gì nữa đúng không nào. Họ là cặp đội đẹp đôi nhất trong những bộ truyện tranh huyền thoại nổi tiếng của Nhật Bản, sắp tới họ sẽ có chuyến vi vu thăm quan những hành tinh gần hệ mặt trời cùng nhau và họ muốn mình diện những bộ trang phục lộng lẫy nhất khi đi. Bạn với tư cách là nhà thiết kế thời trang và trang phục, hãy thiết kế cho họ những bộ cánh đẹp nhất có thể bằng cách tham gia vào trò game thời trang thủy thủ mặt trăng 4 này nhé.

thủy thủ mặt trăng

Giới thiệu game thời trang thủy thủ mặt trăng 4: Trò chơi có lối chơi cực kì đơn giản người chơi chỉ cần liên tưởng đến hai nhân vật chính là thủy thủ mặt trăng với mái tóc dài và trang phục thủy thủ của mình cùng anh chàng Tuxedo với bộ vest đen và áo choàng. Sau đó xây dựng lại hình ảnh hai nhân vật này với sự thiết kế khéo léo của mình qua những bộ trang phục hợp với phong cách của từng nhân vật huyền thoại này.

game thủy thủ mặt trăng

Tham khảo thêm: Game thời trang ngày tết.

Hướng dẫn chơi game thời trang thủy thủ mặt trăng 4: Vào game bạn hãy quan sát phía bên góc trái của màn hình để lựa chọn trang phục cho hai nhân vật chơi, bạn thích chọn trang phục cho nhân vật nào trước cũng được tùy vào sở thích của mình. Hóa trang cho nhân vật Tuxedo bằng trang phục đen có áo choàng và mũ đen đeo mặt nạ cầm hoa hồng, còn nhân vật thủy thủ thì đồng phục thủy thủ trắng xanh với mái tóc vàng thật là dài. Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện.

choi game thủy thủ mặt trăng

Với thể loại game thời trang thủy thủ mặt trăng 4 dành riêng cho bạn gái này thời trang thủy thủ mặt trăng sẽ giúp cho các em có được khiếu thẫm mỹ trong việc phối đồ. Đối với người lớn khi chơi game này những giây phút tuổi thơ sẽ được sống lại mà không cần phải mua cho mình một chiếc vé tuổi thơ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang thủy thủ mặt trăng 4

Chưa có nhận xét…