Trò Chơi Mua sắm quần áo

Hướng dẫn Trò Chơi Mua sắm quần áo

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Mua sắm quần áo

Rate this post

Chơi game mua sắm quần áo hãy hỗ trợ cho các nhân vật Barbie xinh đẹp ở đây chọn lựa cho mình những bộ trang phục đẹp xinh trong dịp lễ tết. Để họ thật lộng lẫy và tự tin hơn nữa khi xuống đường phố. Điều này với một chuyên gia thời trang như bạn không quá khó để làm nên hãy giúp đỡ họ chọn mua cho mình những trang phục thật đẹp và thật ưng ý nhất có thể nha.

game mua sắm quần áo

Giới thiệu game mua sắm quần áo: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là sử dụng tài năng của mình trong việc phối trang phục lẫn phụ kiện. Lần lượt giúp đỡ các cô gái tìm ra cho mình bộ trang phục thật xinh xắn cùng với những món phụ kiện đáng yêu. Mỗi cô gái sẽ có một phong cách thời trang khác nhau, bạn cần nắm bắt và chọn cho họ được bộ trang phục đẹp ưng ý đi cùng những món phụ kiện như giày, túi, hoa tai, dây chuyền kết hợp với nhau cùng tông về màu sắc lẫn phong cách.

Chơi game: Thiết kế váy cưới Barbie.

mua sắm quần áo

Hướng dẫn chơi game mua sắm quần áo: Sử dụng chuột để lựa chọn và thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Chủ yếu là khâu thẫm mỹ của bạn hoàn thành sao cho thật hoàn hảo, mang về điểm số cao trong việc phối đồ trang phục cho 3 cô gái. Họ sẽ có những yêu cầu khác nhau về phong cách thời trang và bạn cần nắm bắt được điều này để mang lại hiệu quả cao trong phối đồ thẫm mỹ thời trang của mình.

chơi game mua sắm quần áo

Chơi game mua sắm quần áo với những bạn gái yêu thích mua sắm thời trang đây là một điều vô cùng thú vị. Bạn với tư cách là một người am hiểu về phong cách thời trang và trang phục hãy chọn lựa cho các cô nàng một bộ trang phục đẹp nổi bật để họ xinh đẹp lộng lẫy khi du xuân 2019 nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mua sắm quần áo

Chưa có nhận xét…