Trò Chơi Một ngày đi shopping 5

Hướng dẫn Trò Chơi Một ngày đi shopping 5

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Một ngày đi shopping 5

Rate this post

Tiếp nối chuỗi thành công của game một ngay đi shopping là phiên bản game mới. Với nội dung chơi tương tự một ngày đi shoppng 5 có cách thức chơi được nâng cấp hơn. Độ khó để người chơi chinh phục cao hơn, là phiển bản tiếp nối cho những ai đã phá đảo những phiên bản trước tiếp tục phá đảo. Bạn có vượt qua hết độ khó độ thử thách trong lần này không? Thử là biết ngay thôi.

một ngày đi shopping 5

Game một ngày đi shopping 5 trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những điều thú vị nhất. Nhân vật chính của trò chơi là cô gái Naccy, hôm nay cô nàng đồng ý nhận lời mời đi mua sắm của bạn trai. Đến cửa hàng cô nàng muốn mua một vài thứ ở đây. Nhưng khó khăn đặt ra cho cô nàng là, cửa hàng có quá nhiều đồ vật được trưng bày khắp nơi, khiến cô gái khó lòng tìm được đồ vật mà mình muốn mua. Với sự quan sát nhanh gọn lẹ bạn hãy giúp đỡ cô gái hoàn thành việc tìm ra những món đồ mà mình cần mua nhé.

Chơi thêm: Game rạng rỡ ngày valentine.

chơi game một ngày đi shopping 5

Hướng dẫn chơi game một ngày đi shopping 5: Sử dụng chuột để nhấn vào món đồ vật cần mua mà bạn tìm thấy trong cửa hàng. Quan sát những yêu cầu ở gốc bên dưới màn hình, đó là những món đồ mà bạn cần tìm. Sau khi tìm thấy nhấp đúng đồ vật cần tìm bạn được cộng điểm, chọn sai đồ vật bạn bị trừ điểm. Thời gian cho từng màn chơi là có quy định, cho nên bạn hãy nhanh tay hoàn thành sớm nhất có thể.

game một ngày đi shopping 5

Chơi game một ngay đi shopping 5 thử thách độ lanh và nhanh tay của người chơi. Hoàn thành nhiệm vụ của bạn trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể. Tìm ra các món đồ vật yêu cầu trong tích tắt. Dành lấy cơ hội qua màn chơi tiếp theo và điểm số mà bạn ghi được ở mỗi màn là điểm số cao.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Một ngày đi shopping 5

Chưa có nhận xét…