Trò Chơi Rạng rỡ ngày Valentine

Hướng dẫn Trò Chơi Rạng rỡ ngày Valentine

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Rạng rỡ ngày Valentine

Rate this post

Bạn yêu thích thiết kế thời trang theo nhiều kiểu phong cách khác nhau, vậy thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia lớp học dạy thiết kế mang tên rạng rỡ ngày Valentine. Tại sân chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là thiết kế thời trang và trang phục cho cô nàng có tên là Thảo, cô ấy sẽ đi dạo cùng với người yêu của mình. Hãy chọn cho cô nàng những bộ trang phục thật đẹp và hợp với khung cảnh nữa nha.

rạng rỡ ngày valentine

Giới thiệu game rạng rỡ ngày valentine: Tham gia vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ đó chính là vào kho trang phục chọn lựa những bộ quần áo xinh xắn và nổi bật nhất có trong kho này. Trang diện cho cô gái, khung cảnh đi bộ đường dài thì chọn những bộ thể thao năng động, đi biển những bộ cánh sexy hay những cái đầm maxi sẽ rất hợp phong cách. Đi ăn tối tại nhà hàng hay đến câu lạc bộ cần chọn những bộ trang phục hợp với những không gian này.

Chơi thêm: Game thời trang Aikatsu.

game rạng rỡ ngày valentine

Hướng dẫn chơi game rạng rỡ ngày Valentine: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Ngoài chọn ra những bộ trang phục đẹp hợp với địa điểm đến bạn cũng nên chọn những món phụ kiện đi kèm sao cho thích hợp và tương ứng với màu sắc phong cách của trang phục nữa nha.

chơi game rạng rỡ ngày valentine

Để có thể trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi trong tương lai thì điều mà bạn cần trước tiên là sự học hỏi và thực hành. Bạn có thể làm tắt cả những điều ấy thông qua lớp học thiết kế thời trang và trang phục độc đáo này. Các chuyên gia sẽ đánh gái điểm số tương ứng với khả năng của bạn cố gắng dành được điểm số cao nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rạng rỡ ngày Valentine

Chưa có nhận xét…