Trò Chơi Làm đẹp toàn thân cho Anna

Hướng dẫn Trò Chơi Làm đẹp toàn thân cho Anna

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Làm đẹp toàn thân cho Anna

Rate this post

Bạn vừa khai trương spa làm đẹp chăm sóc da toàn thân, để ủng hộ bạn trong ngày khai trương cô bạn thân Anna đã đến đây làm đẹp. Cô nàng muốn chăm sóc da toàn thân thêm sáng trắng nổi bật và bật tông hơn nữa bạn hãy giúp đỡ cô nàng có được làn da lẫn nhan sắc như cô ấy mong muốn. Bật tông trắng hồng nổi bật làm đẹp toàn thân cho Anna thêm xinh hơn nữa là nhiệm vụ của bạn cô nàng sẽ giúp bạn quảng bá spa đến nhiều khách hàng hơn nữa. Nên hãy phục vụ cô ấy cho thật tốt nha.

game làm đẹp toàn thân cho Anna

Giới thiệu game làm đẹp toàn thân cho Anna: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ vào vai nhân viên chăm sóc sắc đẹp, bắt đầu các công việc như bôi sáp tắm trắng rồi chà massage toàn thân. Đắp những viên đá lên để lăn massage thư giãn, sau khi đã có da body trắng sáng nổi bật thì tiếp theo là chăm sóc da mặt thêm đẹp bật tông trắng hồng. Công đoạn cuối cùng là trang điểm làm đẹp chọn ra cho cô nàng Anna một bộ váy thật xinh xắn nổi bật để nàng ta đi dự tiệc.

Chơi thêm: Game chăm sóc bà bầu Elsa.
làm đẹp toàn thân cho Anna
Hướng dẫn chơi game làm đẹp toàn thân cho Anna: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Các bước thực hiện bạn hãy làm theo chỉ thị hướng dẫn của dấu mũi tên và gợi ý, mỗi công đoạn sẽ có một khoản giờ nhất định và bạn nên hoàn thành nhiệm vụ của mình trong đúng khung giờ này đừng thực hiện quá chậm chạp.
chơi game làm đẹp toàn thân cho Anna
Các bước làm của bạn sẽ được đánh giá nhận xét ghi điểm, cho nên bạn cần làm tốt nhất có thể. Để hoàn thành sao cho thật xuất sắc các bước yêu cầu, biến nhân vật thây đổi diện mạo một làn da mới đẹp nổi bật và trang phục lẫn phong cách bên ngoài cũng thật sang trọng và quý phái nữa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm đẹp toàn thân cho Anna

Chưa có nhận xét…