Trò Chơi Chăm sóc bà bầu Elsa

Hướng dẫn Trò Chơi Chăm sóc bà bầu Elsa

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chăm sóc bà bầu Elsa

Rate this post

Sau đám cưới hoàng tráng Elsa và Jack đã có tin vui cho mình, em bé của họ sắp chào đời, nhưng hoàng tử Jack lại khá bận rộn với công việc. Chàng ta không có thời gian chăm sóc Elsa mỗi ngày vì vậy chàng ta đang cần một người giúp việc có thể chăm sóc tốt cho bà bầu. Bạn có làm được điều đó hay không? Hãy thử nghiệm cái cảm giác chăm sóc bà bầu Elsa bằng cách tham gia vào trò game hay hấp dẫn này nhé.

chăm sóc bà bầu

Giới thiệu game chăm sóc bà bầu Elsa: Tham gia vào trò chơi chăm sóc  bà bầu này bạn sẽ hóa thân thành người chăm sóc bà mẹ và em bé. Mỗi ngày công việc của bạn đó chính là cung cấp dinh dưỡng làm món sinh tố chuối và socola thơm ngon hấp dẫn cho bà bầu thưởng thức. Sau khi uống sinh tố xong bà bầu muốn massage chân thì hãy massage chân để dễ chịu hơn, cho bé trong bụng mẹ nghe nhạc. Sau cùng là dẫn bà mẹ Elsa đi siêu âm xem thử em bé sắp sinh là bé trai hay bé gái.

Chơi thêm: Game lọ lem đầu độc hoàng tử.

game chăm sóc bà bầu

Hướng dẫn chơi game chăm sóc bà bầu Elsa: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, đầu tiên là chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện việc chế biến món sinh tố. Các bước thực hiện khá đơn giản nên bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của dấu mũi tên là được, hoàn thành xong công đoạn này sẽ có công đoạn khác kế tiếp cho bạn thực hiện.

chơi game chăm sóc bà bầu

Chơi game chăm sóc bà bầu Elsa học cách chăm sóc massage thư giãn cho bà bầu, tạo tâm lý thoải mái nhất có thể. Để bà bầu không bị trầm cảm trước và sau khi sinh có được tinh thần tốt mẹ khỏe và bé khỏe là bạn đã thành công trong việc chăm sóc bà bầu của mình rồi nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chăm sóc bà bầu Elsa

Chưa có nhận xét…