Trò Chơi Làm đẹp cho Anna

Hướng dẫn Trò Chơi Làm đẹp cho Anna

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Làm đẹp cho Anna

Rate this post

Với các bạn gái việc làm đẹp là điều vô cùng quan trọng và với cô công chúa nhỏ có tên là Anna cũng như vậy. Công chúa sắp có một buổi hẹn hò cùng với hoàng tử trong mơ của mình nhưng hiện tại khuôn mặt của nàng không được xinh không được nổi bật. Bạn hãy giúp công chúa tuốt lại nhan sắc cho chính mình bằng cách làm đẹp tổng thể da mặt và chọn lại phong cách trang phục sao cho hợp mốt nhất trong thế giới của game làm đẹp cho Anna này nào.

Anna làm đẹp

Giới thiệu game làm đẹp cho Anna: Đầu tiên là công đoạn chăm sóc da cho cô gái Anna vì khuôn mặt của cô ấy da hơi sạm đen và có rất nhiều mụn. Trước tiên là đắp mặt nạ trắng da rồi sau đó là tẩy những nốt mụn có trên da, sau khi đã hoàn thành xong công đoạn chăm sóc da mặt hãy tiếp tục công đoạn trang điểm để cho khuôn mặt thêm xinh và thêm nổi bật hơn. Sau cùng là bước chọn trang phục hãy chọn một bộ trang phục hợp mốt nhất theo xu thế hiện đại để Anna thật xinh đẹp khi hẹn hò cùng với hoàng tử trong mơ của lòng mình nha.

Tham khảo thêm: Game cô bé mùa đông.

game Anna làm đẹp

Hướng dẫn chơi game làm đẹp cho Anna: Hoàn thiện hết những thao tác trong trò game này bằng cách sử dụng chuột để thực hiện các thao tác từ công đoạn chăm sóc da mặt, trang điểm rồi chọn trang phục cho cô gái người chơi cần sử dụng chuột để thực hiện. Hoàn thành cách chỉ dẫn theo dấu mũi tên xanh là coi như bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này rồi đấy.

choi game Anna làm đẹp

Chơi game lam đẹp cho Anna một trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đỉnh của đỉnh nhất là những bạn gái yêu thích làm đẹp thích thời trang. Hãy đến với trò game này để bạn được học hỏi bí quyết chăm sóc da cũng như phong cách thời trang sao cho nổi bật nhất áp dụng cho chính bản thân mình, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm đẹp cho Anna

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Nguyễn Ngọc hong uyen Vào lúc 9:28 am ngày April 1, 2017 Trả lời

    Toi rat thích