Trò Chơi Cô bé mùa đông

Hướng dẫn Trò Chơi Cô bé mùa đông

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cô bé mùa đông

Rate this post

Mùa đông về kéo theo cái lạnh se da cắt thịt lúc này những trang phục mát mẻ được thây thế bởi những trang phục dài và ấp áp. Cô bé Mary chuẩn bị xuống phố vì có cuộc hẹn với người bạn trai của mình, cô gái đang chọn cho mình những trang phục đông đẹp mắt hoàn hảo nhất, bạn hãy giúp đỡ cô nàng bằng cách tư vấn cho cô ta những trang phục xinh đẹp nhất. Giúp cô nàng thêm phần nổi bật khi bước xuống đường phố dạo chơi cùng với người bạn trai của mình nhé.

cô bé mùa đông

Giới thiệu game cô bé mùa đông: Vào game người chơi hãy cố gắng hết mình thể hiện khả năng nhanh nhẹn cùng với sự tinh tế của bản thân. Trang diện cho nhân vật những bộ đồ đẹp nhất và chất nhất theo phong cách hiện đại. Phối chúng lại với nhau theo một set đồ cực chuẩn và cực đẹp để mùa đông này thêm ấm áp hơn, bạn được quyền chọn lựa gu ăn mặt cho nhân vật theo phong cách và sở thích của chính mình chỉ cần bạn thích và phối sao cho nó đẹp và hài hòa lại với nhau là được.

Tham khảo thêm: Game nghệ thuật trang điểm 2.

game cô bé mùa đông

Hướng dẫn chơi game cô bé mùa đông: Mọi thao tác trong game cô bé mùa đông này bạn cần phải sử dụng chuột để thực hiện. Chọn kiểu tóc đẹp và kiểu trang phục đẹp chỉ cần bấm chuột trái, thây đổi lựa chọn thì bấm lại vào lựa chọn mới những món phụ kiện đi kèm như khăn choàng cổ, giày và khăn tay là thứ không thể nào thiếu.

chơi game cô bé mùa đông

Cùng chơi game cô bé mùa đông để cùng khám phá những điều hay những điều vui thú nhất có trong cuộc sống này nào, đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú cho mà xem. Được tự do làm một nhà thiết kế sáng tạo ra những kiểu trang phục theo phong cách sở thích của chính mình thì tuyệt vời còn gì bằng nữa đúng không nào các cô gái.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô bé mùa đông

Chưa có nhận xét…