Trò Chơi Elsa chia tay Jack

Hướng dẫn Trò Chơi Elsa chia tay Jack

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Elsa chia tay Jack

Rate this post

Elsa và Jack sau những cuộc cải vã, những cuộc chia ly tưởng chừng tình yêu của họ sẽ bền chặt. Nhưng không ngờ anh chàng Jack lại chứng nào tật ấy, lại tiếp tục tán tỉnh cô gái khác trong đó có Anna là cô em gái của Elsa, quá thất vọng về nữa kia của mình lần này Elsa chia tay Jack. Một quyết định hoàn toàn đúng đắn và bạn hãy giúp đỡ cô nàng hoàn thành những thử tục tiễn đưa Jack ra khỏi nhà nhé.

Elsa chia tay Jack

Giới thiệu game Elsa chia tay Jack: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đóng vai nhân vật công chúa Elsa, bắt đầu công việc dọn đồ đuổi anh chàng Jack. Trước tiên là dọn đồ những món nào của chàng ta thu gom hết lại cho vài vali. Xách lên và hỏi anh chàng có chắc chắn muốn đi theo tiếng gọi tình yêu của mình hay không? Nếu có mời anh ta đi luôn hoặc không muốn cũng mời luôn. Bởi anh ta không còn xứng đáng với tình yêu của công chúa Elsa xinh đẹp nữa.

Chơi thêm: Game tấm bán hàng tết.

game Elsa chia tay Jack

Hướng dẫn chơi game Elsa chia tay Jack: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Quan sát nhanh bằng chính đôi mắt tinh tườm của mình tìm ra những món đồ vật của anh chàng trong số đồ chung. Gom chúng lại cho vào vali và tiễn chàng Jack ra khỏi nhà, hoàn thành hết tắt cả những yêu cầu có trong trò chơi này nhanh nhất có thể đồng nghĩa với việc điểm số mà bạn nhận được cũng tăng cao.

chơi game Elsa chia tay Jack

Chơi game Elsa chia tay Jack sử dụng đôi mắt nhanh nhẹn của bạn và chịu khó tìm đồ vật thật nhanh. Kính lúp là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho bạn giúp bạn có thể nhanh chóng tìm ra những món đồ mà mình yêu thích trong thời gian ngắn nhất có thể. Hoàn thành điều đó đối với bạn không quá khó đúng không nào, nhanh tay tham gia chơi game này ngay thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Elsa chia tay Jack

Chưa có nhận xét…