Trò Chơi Đại chiến pháo bông

Hướng dẫn Trò Chơi Đại chiến pháo bông

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đại chiến pháo bông

Rate this post

Trò chơi bắn pháo bông mỗi khi tết đến xuân về làm cho không khí xuân trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều. Lúc còn nhỏ chắc hẳn bạn cũng thường chơi qua trò chơi này rồi đúng không nào, thật thú vị đúng không. Nhưng giờ thì chẳng còn được chơi những trò ấy nữa nhưng bạn đừng buồn vì để quay lại những năm tháng của tuổi thơ ấy cũng thật dễ dàng. Bạn có thể tham gia vào trò game đại chiến pháo bông để cùng sống lại những năm tháng tuổi thơ ấy ngay từ bây giờ nào.

đại chiến pháo bông

Giới thiệu game đại chiến pháo bông: Vào game bạn sẽ đóng vai 1 trong 2 nhân vật đang chiến với nhau ở đây. Điều khiển nhân vật di chuyển tiến hoặc lui và sử dụng quả súng pháo có trong tay chọn hướng bắn cùng với lực bắn để tấn công đối phương. Cố gắng ngắm bắn cho thật chính xác để làm tổn hao sinh lực của đối phương trước bạn hạ gục đối phương một cách nhanh chóng, hãy để ý đến hướng gió vì khi có gió xuất hiện nó sẽ tác động một phần nào hướng bắn cũng như lực bắn của bạn về phía đối phương. Mỗi bên thực hiện bắn lần lượt là bạn không được phép để đối phương làm cạn kiệt sinh lực của mình trước nếu không muốn thua cuộc.

game đại chiến pháo bông

Hướng dẫn chơi game đại chiến pháo bông: Tham gia vào trò chơi này bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để thực hiện thao tác điều khiển nhân vật cậu bé di chuyển. Sư. Sử dụng chuột để ngắm bắn và nhấn giữ chuột để giữ cho lực bắn mạnh hơn canh đúng chuẩn lực và hướng là hai yếu tố cần để bạn hạ gục được đối phương.

Chơi thêm: Game đại chiến xe tăng.

chơi game đại chiến pháo bông

Cùng chơi game đại chiến pháo bông cùng khám phá hết cả thẩy những điều hay vui thú có trong trò game chọi nhau mang tính đối khang vui nhộn này. Một là bạn sẽ cười đối phương hai là đối phương sẽ cười trước sự thất bại của bạn, vậy bạn chọn cái nào đây?

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đại chiến pháo bông

Chưa có nhận xét…