Trò Chơi Cửa hàng nữ trang

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa hàng nữ trang

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cửa hàng nữ trang

Rate this post

Mina vừa mới khai trưởng cửa hàng nư trang, nhân dịp khia trương cô nàng có chương trình khuyến mãi giảm giá mạnh cho khách hàng. Chính vì vậy mà khách hàng nườm nượp đến đây mua sắm trang sức vàng bạc đá quý cho mình. Vì số lượng khách hàng đến cửa hàng quá đông đúc cho nên cô chủ đang cần đến nhân viên bán hàng để hỗ trợ cô ấy ta, bạn hãy là nhân viên tư vấn bán hàng nhiệt tình. Giúp đỡ cho cô chủ Mina mang về thu nhập khủng với cửa hàng thời trang của mình nha.

cửa hàng nữ trang

Giới thiệu game cửa hàng nữ trang: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi tham gia vào game đó chính là hỗ trợ giúp đỡ cô nàng Mina đón tiếp khách hàng của mình. Lắng nghe sự lựa chọn của họ và tìm cho họ đúng món đồ mà họ yêu cầu, mỗi ngày mở cửa hàng sẽ có một lượng khách hàng nhất định ghé đến đây. Hãy cố gắng thực hiện thao tác bán hàng sao cho thật nhanh nhẹn nhất có thể để phục vụ hết tắt cả những khách hàng đến đây. Thu về doanh thu bán hàng thật là cao và hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ được giao ở đây.

Chơi thêm: Game công chúa giản dị.

game cửa hàng nữ trang

Hướng dẫn chơi game cửa hàng nữ trang: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột trái để thực hiện, cố gắng hoàn thành tốt công việc bán hàng. Đạt được những chỉ tiêu được đề ra ở đây, lối chơi trong game khá đơn giản chủ yếu bạn cần nhanh tay lẹ mắt. Chọn đúng món hàng mà khách hàng yêu cầu như vậy là đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được đề ra ở đây rồi nhé.

choi game cửa hàng nữ trang

Cửa hàng nữ trang trò game hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, nhất là đối với các bạn nữ yêu thích công việc kinh doanh bán hàng. Rất nhiều điều hay vui thú trong trò chơi này đang đón chờ sự khám phá trải nghiệm của bạn, ngay bây giờ hãy cùng tham gia vào game để trải nghiệm điều đó nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa hàng nữ trang

Chưa có nhận xét…