Trò Chơi Công chúa giản dị

Hướng dẫn Trò Chơi Công chúa giản dị

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Công chúa giản dị

Rate this post

Công chúa sắp tới đây có cuộc họp mặt với thần dân của mình, nàng muốn mình xinh xắn nổi bật theo phong cách giản dị như chính những thần dân của mình. chính vì vậy mà nàng cần một chuyên gia make up cho mình theo phong cách đẹp xinh nhưng vô cùng giản dị, hãy giúp đỡ cho công chúa của mình có được nhan sắc thật đẹp xinh khi xuất hiện trước công chúng bằng cách tham gia vào chơi game công chúa giản dị nào.

công chúa giản dị

Giới thiệu game công chúa giản dị: Tham gia vào game bạn sẽ bắt đầu ngay vào nhiệm vụ của mình đó chính là chăm sóc da làm đẹp khuôn mặt cho cô công chúa đáng yêu. Các công đoạn làm đẹp bao gồm như chăm sóc da mặt tẩy mụn và trừ nám để nàng có một làn da đẹp đáng yêu trước đó, kế sau là công đoạn trang điểm và cuối cùng là chọn trang phục lẫn phụ kiện. Công đoạn đầu chăm sóc da bạn cần thực hiện theo đúng trình tự hướng dẫn của dấu mũi tên để hoàn thành nhiệm vụ nhưng công đoạn sau đó là trang điểm và phối thời trang bạn được quyền lựa chọn phối đồ theo phong cách riêng của mình.

Chơi thêm: Game hoa tiên xinh đẹp.

game công chúa giản dị

Hướng dẫn chơi game công chúa giản dị: Mọi thao tác trong trò game này người chơi hãy sử dụng chuột để thao tác, cố gắng hoàn thành các công đoạn thật nhanh và xuất sắc nhất có thể. Mang lại một diện mạo thật xinh xắn và quyến rũ cho công chúa giản dị con của đức Vua.

choi game công chúa giản dị

Cùng khám trò game làm đẹp trang điểm theo phong cách thời trang mới vừa giản dị nhưng lại đẹp vô cùng, đây chính là phong cách thời trang mà công chúa mong muốn. Với tư cách là một chuyên gia trang điểm đẹp bạn hãy làm cho nàng thật hài lòng với chính tài năng vốn có của mình nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công chúa giản dị

Chưa có nhận xét…