Trò Chơi Công chúa đi xem phim

Hướng dẫn Trò Chơi Công chúa đi xem phim

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Công chúa đi xem phim

1/10 - (1 vote)

Để đi xem phim thì đồ ăn vặt và trang phục đẹp là hai thứ cần thiết phải có. Những nàng công chúa đi xem phim thường chuẩn bị kĩ càng quần áo cùng với đồ ăn để thưởng thức khi xem phim. Họ thường tự tay lựa chọn trang phục lẫn phụ kiện cũng như việc tự tay làm bổng ngô và làm bánh quy vậy. Bạn hãy giúp đỡ họ tự làm bánh và chọn đồ đẹp để trang diện khi đi xem phim nào.

chơi game công chúa đi xem phim

Giới thiệu game công chúa đi xem phim: Trước tiên bạn hãy giúp đỡ các cô nàng làm đồ ăn, món bánh quy hoặc là bỏng ngô. Nguyên liệu đã có sẵn chỉ cần sơ chế thôi là được, bạn chỉ cần thực hiện theo sự chỉ dẫn của chuyên gia là thành công món bánh quy lẫn bổng ngô. Công đoạn chọn quần áo trang phục cũng khá vất vả, bởi 4 cô nàng với 4 phong cách trang phục khác nhau bạn cần phải chọn làm sao đó cho thật hợp và ưng ý họ. Diện lên trên người thì mọi thứ phải thật xinh đẹp và hoàng tráng như những gì họ mong muốn.

Chơi thêm: Game thời trang quyến rũ 2.

game công chúa đi xem phim

Hướng dẫn chơi game công chúa đi xem phim: Click chuột trái để thao tác lấy nguyên liệu chế biến món ăn. Sau công đoạn nấu ăn là công đoạn lựa chọn trang phục cũng như phụ kiện. Bạn cần kết hợp chúng lại với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể, để các nàng công chúa trông thật xinh đẹp lộng lẫy nhất có thể.\

công chúa đi xem phim

Chơi game công chúa đi xem phim trò chơi hay hấp dẫn với sự kết hợp 2 trong 1. Bạn vừa trải nghiệm học công thức nấu ăn và thử tài làm nhà thiết kế thời trang cũng như trang phục cho các nàng công chúa. Thử tay nghề của mình đến đâu, chọn lựa trang phục theo đúng chuẩn phong cách cho từng nhân vật.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công chúa đi xem phim

Chưa có nhận xét…