Trò Chơi Cổ tích nàng tiên

Hướng dẫn Trò Chơi Cổ tích nàng tiên

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cổ tích nàng tiên

Rate this post

Game thời trang cổ tích nàng tiên trò chơi cho bạn thử thách tài năng của chính mình. Thiết kế phối hài hòa với nhau các món trang phục cũng như phụ kiện nhỏ xinh lại với nhau. Để nàng tiên trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn nữa trong cuộc hẹn hò với chàng hoàng tử của cuộc đời mình. Bạn hãy làm điều đó với tư cách là chuyên gia thiết kế thời trang nào.

chơi game cổ tích nàng tiên

Giới thiệu game cổ tích nàng tiên: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là trở thành nhà thiết kế thời trang. Lựa chọn mẫu tóc và trang phục cho nàng tiền trước tiên hãy lên một mẫu tóc thật đẹp cùng với một cái váy thật xinh và bộ cánh làm sao nổi lên được vẻ đẹp thần thành của nàng. Những món phụ kiện đi kèm là thứ không thể thiếu để biến nàng tiên trở nên nổi bật và xinh xắn hơn.

Chơi thêm: Game cô nàng màu hồng.

game cổ tích nàng tiên

Hướng dẫn chơi game cổ tích nàng tiên: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, di chuyển chuột để chọn trang phục và phụ kiện. Click chuột trái để bấm chọn nó và thây đổi món đồ đã chọn bạn chỉ cần chọn lại cái mới và hệ thống sẽ tự động cập nhập cho bạn.

cổ tích nàng tiên

Chơi game cổ tích nàng tiên trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn được trở thành nhà thiết kế thời trang và làm những gì mà mình thích điều đó thật thú vị đúng không nào. Gu của bạn như thế nào thì nhân vật chính là thứ phản diện cho những gì mà bạn thể hiện hãy làm thật tốt nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cổ tích nàng tiên

Chưa có nhận xét…