Trò Chơi Cô nàng màu hồng

Hướng dẫn Trò Chơi Cô nàng màu hồng

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Cô nàng màu hồng

10/10 - (1 vote)

Bạn thích thú với việc trở thành nhà thiết kế thời trang theo xu hướng thời thượng trẻ trung dành cho các bạn gái. Hãy một lần thử tài năng của mình bằng cách tham gia trải nghiệm trò game thời trang cô nàng màu hồng. Với kho trang phục lẫn phụ kiện đồ sộ đang chờ bạn kết hợp phối chúng lại với nhau tạo nên gu thời trang hoản hảo nhất.

chơi game cô nàng màu hồng

Giới thiệu game cô nàng màu hồng:Tham gia vào trò chơi bạn hãy trở thành nhà thiết kế thời trang bắt đầu công đoạn chọn kiểu tóc, sau đó là chọn trang phục cho cô gái. Ở đây có khá nhiều trang phục đẹp nổi bật nhưng bạn hãy chọn ra trang phục xinh đẹp và nổi trội nhất để mặc cho cô gái. Món phụ kiện đi kèm là hoa tai hay vòng đeo tay hãy chọn món đồ trang sức đẹp nổi bật. Biến cô gái trở nên xinh xắn và hấp dẫn hơn khi xuất hiện trước đám đông.

Chơi thêm: Game người mẫu số 1.

game cô nàng màu hồng

Hướng dẫn chơi game cô nàng màu hồng: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này, click chuột lựa chọn những món trang phục cũng như phụ kiện. Kết hợp mỗi gu thời trang sẽ đi theo một mẫu tóc cũng như kiểu phụ kiện khác nhau, gu bạn cần kết hợp ở đây phải là gu thời thượng trẻ trung.

cô nàng màu hồng

Chơi game cô nàng màu hồng bạn được quyền làm những gì mà mình thích. Thể hiện phong cách thời trang mà bạn theo đuổi lên cho nhân vật của mình. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong trò chơi này mang về cho mình điểm số thật cao đó chính là những gì mà người chơi cần làm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô nàng màu hồng

Chưa có nhận xét…