Trò Chơi Cô gái Trung Hoa

Hướng dẫn Trò Chơi Cô gái Trung Hoa

4.3/10 - (6 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Cô gái Trung Hoa

4.3/10 - (6 votes)

Đến với đất nước Trung Hoa cổ đại trở thành nhà thiết kế thời trang tài ba cho các cung nữ, tạo ra cho họ những bộ xiêm y đẹp lộng lẫy nhất là điều mà bạn cần làm khi tham gia vào trò game cô gái Trung Hoa. Nếu bạn thực sự yêu thích thể loại game thời trang thì đây chính là nơi để bạn thể hiện tài nghệ của chính mình, hãy thể hiện bản lĩnh và tài năng của chính mình trong trò chơi này nào.

cô gái Trung Hoa

Giới thiệu game cô gái Trung Hoa: Vào game bạn sẽ có nhiệm vụ lựa chọn và thiết kế ra những bộ trang phục đẹp lộng lẫy cho các cung nữ ở đây. Bạn phải chọn kiểu tóc trước tiên rồi sau đó là kiểu trang phục sao cho thật đẹp thật hợp với mái tóc, màu sắc trang phục cho đến phụ kiện kết hợp lại với nhau cần cho thật hài hòa để điểm tô thêm nét đẹp sang chảnh của người con gái Trung Hoa cổ đại, kho trang phục đồ sộ đã có sẵn mọi thứ còn lại phụ thuộc vào khả năng và khiếu thẫm mỹ của bạn đến đâu mà thôi.

Chơi thêm: Game cô dâu Thái Lan xinh đẹp.

Hướng dẫn chơi game cô gái Trung Hoa: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn cần dùng chuột để thực hiện, hệ thống sẽ không mặc tự động hay làm mới mỗi khi bạn thây đổi lựa chọn. Nên hãy vận vào người cho thật khớp và thật khéo, kéo bỏ trang phục bạn không muốn chọn vào chỗ cũ rồi chọn trang phục mới ướm lên người cho nhân vật.

choi game cô gái Trung Hoa

Về cách thức chơi của game đơn giản chú yếu game mang tính trải nghiệm giúp bạn thể hiện năng khiếu thẫm mỹ của mình. Bạn được tự do làm nhà thiết kế trang phục phối đồ tự do thoải mái làm tắt cả những gì mà bạn yêu thích ở đây, một điều vô cùng thú vị đúng không nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô gái Trung Hoa

Chưa có nhận xét…