Trò Chơi Cô dâu Thái Lan xinh đẹp

Hướng dẫn Trò Chơi Cô dâu Thái Lan xinh đẹp

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cô dâu Thái Lan xinh đẹp

Rate this post

Làm cô dâu là điều quan trọng nhất trong đời các cô gái nên ai cũng mong muốn bản thân mình thật đẹp thật xinh xắn trong ngày cưới. Với tư cách là một chuyên gia trang điểm make bạn hãy cố gắng hoàn thiện thật tốt công việc làm đẹp và trang điểm cho cô dâu này theo phong tục đất nước Thái Lan của cô ấy qua trò chơi cô dâu Thái Lan xinh đẹp này nha.

cô dâu Thái Lan xinh đẹp

Giới thiệu game cô dâu Thái Lan xinh đẹp: Cô dâu của chúng ta hiện đang bị mụn và làn da thì đen sạm đi nhìn không được đẹp mắt cho lắm. Trước khi trang điểm và chọn trang phục bạn hãy chăm sóc da cho cô dâu và tẩy mụn, làm trắng da…để cô dâu có làn da trắng sáng nổi bật lên. Công đoạn tiếp theo là công đoạn trang điểm hãy trang điểm sao cho thật đẹp xinh theo đúng phong cách của người thái. Chọn ra bộ trang phục cô dâu theo đúng nghi lễ truyền thống để diện cho cô ấy, làm tốt bạn sẽ nhận được điểm cộng và nhiều lời khen ngời từ các chuyên gia ấy.

game cô dâu Thái Lan xinh đẹp

Hướng dẫn chơi game cô dâu Thái Lan xinh đẹp: Mọi thao tác trong trò game này người chơi hãy sử dụng chuột để thực hiện, cố gắng thao tác thật nhanh gọn nhất có thể. Hoàn tắt các bước trong thời gian ngắn và nhân vật phải thật xinh đẹp để nhận được nhiều lời khen ngợi từ người khác.

Chơi thêm: Game nữ nhà báo xinh đẹp.

choi game cô dâu Thái Lan xinh đẹp

Cùng chơi game làm đẹp cho cô dâu học hỏi những bí kíp làm đẹp tuyệt vời nhất để ngoài thực tế bạn có thể ứng dụng cho chính bản thân mình. Nếu bạn yêu thích việc làm đẹp thì đừng bỏ qua việc tham gia trải nghiệm trò game thời trang hay hấp dẫn này nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô dâu Thái Lan xinh đẹp

Chưa có nhận xét…