Trò Chơi Bùa yêu

Hướng dẫn Trò Chơi Bùa yêu

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bùa yêu

Rate this post

Game bùa yêu một thể loại trò chơi vui quyến rũ đàn ông con trai dành cho bạn gái. Với biệt tài thả thính những anh chàng đẹp trai đáng yêu khiến cho các chàng say như điếu đỗ là điều mà nhân vật chính trong trò chơi Bích Phương là cô nàng này đã làm thành công. Hôm nay cô nàng quyết định bỏ bùa anh chàng mà nàng thầm yêu trộm nhớ, nhưng nàng sẽ phải cạnh tranh cùng với những cô gái khác nũa. Liệu Bích Phương có bỏ bùa yêu thành công hay không cùng xem diễn biến tiếp theo của câu chuyện nào.

bùa yêu

Giới thiệu game bùa yêu: Nhiệm vụ chính của bạn ngay sau khi tham gia vào trò game này đó chính là giúp đỡ cho nhân vật Bích Phương bỏ bùa được anh chàng mà mình để ý. Bằng tài năng thần thánh nàng ta sẽ đánh bại đối thủ là những cô gái khác để chàng trai đẹp ga lăng thuộc về mình, hãy nhanh tya làm đầy những trái tim nhanh trước những cô gái khác. Gặp đối phương bạn cần mạnh tay và hỏi họ xem “yêu hay không yêu hãy nói một lời” để chinh phục các chàng qua từng màn chơi.

Chơi thêm: Game lọ lem đầu độc hoàng tử.

game bùa yêu

Hướng dẫn chơi game bùa yêu: Dùng chuột trái để thả bùa yêu, nhanh tay và tranh giành trước những đối thủ khác để kiếm về cho mình bùa yêu. Những cô gái khác cũng có tài năng bỏ bùa yêu không thua kém gì so với Bích Phương vì vậy khi hóa thần thành cô nàng bạn hãy tích cực thể hiện hết mình. Hãy bỏ bùa hết tắt cả những chàng trai ở đây nha.

chơi game bùa yêu

Con trai nắm buộc và thả khá dễ không có gì là khó khăn, chỉ cần bạn biết cách nắm bắt đúng lúc đúng thời điểm đương nhiên chàng ta sẽ chẳng thể nào chạy thoát khỏi tay bạn. Hãy chứng tỏ bản thân của mình thật xuất sắc và điêu luyện trong hoạt động bỏ bùa người khác nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bùa yêu

Chưa có nhận xét…