Trò Chơi Lọ lem đầu độc hoàng tử

Hướng dẫn Trò Chơi Lọ lem đầu độc hoàng tử

1/10 - (4 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Lọ lem đầu độc hoàng tử

1/10 - (4 votes)

Ngày cuối tuần của bạn trở nên thư giãn hơn với trò game vui nhộn lọ lem đầu độc hoàng tử. Một thể loại game vui nhộn dành riêng cho bạn gái, tại một bữa tiệc sang trọng công chúa lọ len Cinderella đang dạ hội cùng hoàng tử. Nhưng lần này bà tiên không giúp đớ nàng với một trang phục không được đẹp và mọi thứ bất lợi cho nàng, làm thế nào để nàng đầu độc hoàng tử. Khiến hoàng tử mê mẩn mình đắm đuối hãy cùng xem diễn biến của câu chuyện diễn ra như thế nào nha.

lọ lem đầu độc hoàng tử

Giới thiệu game lọ lem đầu độc hoàng tử: Tham gia vào trò game này bạn sẽ đóng vai cô nàng lọ lem và trải qua 4 hành trình. Thứ nhất tìm cho mình một bộ trang phục, hóa thân thành công chua, tiếp theo là tấn công hoàng tử, mời hoàng tử thưởng thức nước uống có sẵn tình dược mà bạn đã pha chế. Để uống vào hoàng tử yêu say đắm và chết mê chết mệt với vẻ đẹp kiều diễm của mình. Lọ lem đủ xinh và đủ sức quyến rũ để làm siêu lòng hoàng tử, hãy bắt đầu điều này ngay từ bây giờ nào.

game lọ lem đầu độc hoàng tử

Hướng dẫn chơi game lọ lem đầu độc hoàng tử: Sử dụng chuột để thao tác, mọi công đoạn bạn hãy chú ý tình tiết diễn ra và có lựa chọn cho thích hợp. Với tư cách là lọ lem chuẩn bị mê hoặ choàng tử bạn tự biết cách cho mình nên làm gì để mê hoặc hoàng tử. Trong lúc pha chế đồ uống cho hoàng tử, hãy cẩn thận đừng để cậu ta phát hiện ra bạn cho tình dược vào đấy nếu không bạn sẽ bị bắt bỏ tù đấy.

Chơi thêm: Game cô nàng thể thao.

chơi game lọ lem đầu độc hoàng tử

Lọ lem đầu độc hoàng tử game xây dựng dựa trên cốt truyện cổ tích nổi tiếng. Có một phận nội dung đã được cải biến nhỏ nhầm tăng tình tiết thú vị cho người chơi. Liệu lọ lem có thể chinh phục được hoàng tử với ly rượu tình dược do mình pha chế hay không, cùng xem diễn biến nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lọ lem đầu độc hoàng tử

Chưa có nhận xét…