Trò Chơi Bảo vệ sứ quán

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ sứ quán

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ sứ quán

Rate this post

Với những bạn yêu thích thể loại game bắn súng phòng thủ thì hãy tham gia vào trò chơi bảo vệ sứ quán hoàn thành nhiệm vụ của chính mình trong trò chơi này. Phòng thủ và tiêu diệt hết những tên địch khốn khiếp khi chúng tấn công áp đảo đại sứ quán, tiêu diệt không cho chúng đến gần tấn công và phá hủy tòa nhà .

bảo vệ sứ quán

Giới thiệu game bảo vệ sứ quán: Bối cảnh diễn ra của trò chơi là tòa nhà đang chịu sự tấn công của địch, chúng với những món vũ khí hạng nặng sẵn sàn tấn công phá hủy tòa nhà khi có cơ hội tiếp cận. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là tấn công ngược trở lại bọn chúng tiêu diệt không cho chúng có cơ hội lại gần và phá hủy toàn nhà. Không để xe tăng và ô tô của bọn chúng tiếp cận tòa nhà, hạ thủ chúng hết khi chúng vừa xuất hiện bằng tài năng bắn súng thiện xạ là những gì mà bạn cần làm trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game kiến con phiêu lưu.

Hướng dẫn chơi game bảo vệ sứ quán: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn cần dùng chuột để thực hiện, di chuyển chuột để chọn vị trí bắn và nhấn chuột trán để bắn tấn công địch. Nhấn phím space để sử dụng súng ngắm và nhấn phím R để nạp đạn khi hết đạn.

choi game bảo vệ sứ quán

Hãy chiến đấu hết sức mình ngăn cản không cho ô tô và xe tăng di chuyển lại gần tòa nhà nếu chúng di chuyển được những phương tiện này đến gần tòa nhà. Khả năng phá hủy tòa nhà là rất lớn nên bạn cần phải ngăn chặn chúng không cho chúng làm điều này nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ sứ quán

Chưa có nhận xét…