Trò Chơi Bắn súng 3D

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn súng 3D

6/10 - (27 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn súng 3D

6/10 - (27 votes)

Game bắn súng 3D online offline hay nhất dành cho người chơi. Với đồ họa 3D đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những trải nghiệm vui thú nhất, những nhiệm vụ ly kì nối tiếp nhau. Người chơi sẽ vào vai một người lính tinh nhuệ cùng với lực lượng đặc nhiệm chiến đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ở đây. Bạn đã sẵn sàn tham gia vào cuộc chiến hay chưa? Nếu có hãy cũng bắt đầu nào.

bắn súng 3D

Giới thiệu game bắn súng 3D: Người chơi ngay sau khi tham gia có nhiệm vụ là tiêu diệt toàn bộ kẻ địch ẩn nấp đằng sau các cánh cửa trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể. Đây là nhiệm vụ vô cùng khó khăn, nguy hiểm bạn sẽ phải chiến đấu đơn độc trước nhiều kẻ thù nguy hiểm. Với vũ khí có sẵn bằng khả năng thiện xạ của mình hãy đưa chúng vào tầm ngắm và tiễn lên thiên đàn thôi nào.

Chơi thêm: Game đột kích súng vàng.

game bắn súng 3D

Hướng dẫn chơi game băn sungs 3D: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này để di chuyển hồng tâm và ngắm bắn. Nhấn phím space để thây đạn, ẩn nấp sau cánh cửa, bấm phím Q để đổi súng và nhấn phím E để thây đổi chế độ bắn tấn công kẻ địch. Để bắt đầu chính thức nhận nhiệm vụ bạn cần hoàn thành khóa luyện tập bắn thử trước đó.

chơi game bắn súng 3D

Bạn đừng quên rằng những tên địch này cũng có vũ khí lợi hại và luôn chĩa đường đạn về phía bạn. Hãy tránh né ẩn nấp sau cánh cửa để không bị dính đạn, nếu dính đạn là bạn sẽ bị mất máu đấy. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ mở khóa được và mở cánh cửa của thử thách kế tiếp đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn súng 3D

Chưa có nhận xét…