Trò Chơi 13 ngày sinh tử

Hướng dẫn Trò Chơi 13 ngày sinh tử

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi 13 ngày sinh tử

Rate this post

Trò chơi 13 ngày sinh tử thuộc thể loại game bắn súng hành động mang kịch tính cao, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi thật nhiều những trải nghiệm vui thú. Nếu bạn yêu thích thể loại game bắn súng đỉnh cao chinh phục những thách thức khó khăn thì đừng từ chối cơ hội trải nghiệm trò game hay này nhiều thử thách đang đón chờ bạn chinh phục.

chơi game 13 ngày sinh tử

Giới thiệu game 13 ngày sinh tử: Bạn sẽ đóng vai nhân vật người hùng một mình trải qua cuộc chiến liên hôi 13 ngày đêm. Với vũ khí là 5 khẩu súng khác nhau số lượng đạn không giới hạn bắn hạ hết số đông khủng bố xuất hiện trong từng ngày. Cuộc chiến 13 ngày sinh tử tương ứng với 13 thử thách đáng sợ ở đây và bạn cần hoàn thành cho thật xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao. Bắn hạ hết những tên khủng bố ở đây không cho chúng có cơ hội tấn công ngược lại về phía bạn.

game 13 ngày sinh tử

Hướng dẫn chơi game 13 ngày sinh tử: Sử dụng chuột để di chuyển tâm bắn hạ những tên khủng bố. Nạp đạn bằng cách nhấn phím space ngay khi chúng vừa xuất hiện trong tầm ngắm bạn hãy nhanh chóng hạ gục chúng trong vòng một nốt nhạc. Chúng càng tiến lại gần bạn thì nguy hiểm ngày càng tăng cao hơn nữa nên bạn cố gắng đừng để điều này xẩy ra.

13 ngày sinh tử

Chơi game 13 ngày sinh tử chinh phục những thách thức đáng sợ nhất một cuộc chiến vừa cho bạn cảm giác hồi hộp lẫn sự gay cấn nhất. Bắn hoặc bị giết là một trong hai điều sẽ xẩy ra ở đây nên bạn hãy cố gắng hoàn thành tốt xuất sắc nhiệm vụ được giao phó trong trò chơi này nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi 13 ngày sinh tử

Chưa có nhận xét…