Trò Chơi Tóc xinh đến trường

Hướng dẫn Trò Chơi Tóc xinh đến trường

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Tóc xinh đến trường

10/10 - (1 vote)

Bạn sẽ cùng chúng tôi tham gia game thời trang làm tóc ở trò chơi tóc xinh đến trường để có thể tạo nhiều kiểu tóc mới lạ hơn cho nhân vật. Cô bé đáng yêu của chúng ta muốn gây ấn tượng cho bạn bè khi đến trường với mẫu tóc xinh xắn. Bạn hãy bắt tay vào việc thiết kế ngay nhé. Nào cùng tiến vào game và đưa những sáng tạo khéo léo của bạn trong từng mẫu tóc này.

Game Tóc xinh đến trường

Đầu tiên bạn sẽ phải làm sạch tóc bằng cách thực hiện công việc gội đầu, và dưỡng tóc qua nhiều công đoạn khác nhau. Làm ướt tóc và cho dầu gội đầu đều lên tóc, nhẹ nhàng thực hiện động tác mềm mại trên tóc để tóc không bị tổn thương bạn nhé. Bạn cần xả tóc thật sạch và ủ tóc bằng các loại kem dưỡng tóc, điều này sẽ làm tóc của bạn mượt mà hơn. Sau khi đã hoàn thành tất các công đoạn dưỡng tóc hãy sấy khô tóc và tiến vào tạo kiểu cho tóc.

Chơi Game Tóc xinh đến trường

Đầu tiên mỗi màn chơi bạn sẽ phải chọn lựa các kiểu tóc mà bạn muốn thiết kế và dựa vào mẫu tóc đó bạn sẽ nhanh chóng tìm cho mình cách thức thực hiện các bước làm tóc đẹp như ý muốn. Sử dụng các công cụ làm tóc như lược, máy kéo, máy uốn….Kết hợp các dụng cụ lại với nhau và nhanh chóng thực hiện mẫu tóc cho cô bé. Bạn hãy hoàn thành thật nhanh trước khi thời gian của màn chơi kết thúc và đạt số điểm cao nhất cho mình. Bạn có thể thiết kế các kiểu tóc khác nhau khác và tùy bạn lựa chọn để vui chơi hơn nữa.

Tóc xinh đến trường

Hãy nổi bật và tự tin nhất khi đến trường nhé các bạn. Chúc các bạn thiết kế tóc thành công và trở thành nhà tạo mẫu tóc tài ba nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tóc xinh đến trường

Chưa có nhận xét…