Trò Chơi Thời trang yoga

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang yoga

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang yoga

10/10 - (1 vote)

Yoga là một trong những bộ môn thể dục được rất nhiều bạn gái yêu thích, không những giúp các cô gái có được vóc dáng tuyệt đẹp mà yoga còn mang đến tâm trạng thoải mái sau những giờ tập nữa. Bạn đã bao giờ tự mình thiết kế thời trang cho những buổi học yoga này chưa? Hãy cùng tham gia vào Game Thời trang yoga để khám phá thêm cách chăm sóc da và chọn lựa những kiểu trang điểm phù hợp cho buổi học yoga nhé.

thời trang Yoga
Giới thiệu Game Thời trang yoga: Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ được đồng hành cùng với Aly, một giáo viên dạy yoga. Trước khi lên lớp dạy học cô ấy luôn cần được chăm sóc da thật hoàn hảo để loại bỏ các vết thâm mụn hay làm sạch da và sáng da. Trang phục của lớp học yoga cũng đòi hỏi kiểu trang điểm khác biệt hoàn toàn với thời trang dự tiệc cuối năm hay làm tóc đẹp dự tiệc. Vậy phong cách thời trang cho môn yoga sẽ như thế nào? Cùng tham gia ngay nhé!
game thời trang Yoga
Hướng dẫn chơi Game Thời trang yoga: Cách chơi hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác theo đúng hướng dẫn để làm sạch da bạn cần sử dụng các loại sữa rửa mặt, tiếp theo là dùng cây lấy mụn rồi đắp các loại mặt nạ nghệ hoặc mặt nạ dưỡng ẩm để làm mềm da và mịn da tốt hơn. Việc chăm sóc da cần được chú ý và thực hiện đều ở tất cả các phần da hai bên má, cằm, mũi và trán. Sau khi thực hiện thì bạn sử dụng nước để rửa sạch.
choi game thời trang Yoga
Sau khi làm sạch da thì bạn sẽ đến phần quan trọng nhất của Thời trang yoga chính là trang điểm và chọn lựa trang phục phù hợp. Hãy sử dụng chuột để chọn lựa những phong cách mà bạn yêu thích. Điều khiển chuột đến từng loại trang sức và áp dụng chúng lên người của Aly để xem chúng có đẹp không? Đừng quên chọn lựa màu mắt, màu da, phấn má hay mascara nhé. Kiểu váy cũng sẽ thể hiện được phong cách thời trang của từng bạn gái nên bạn hãy chọn lựa thật kỹ nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang yoga

Chưa có nhận xét…