Trò Chơi Làm móng tay cho công chúa

Hướng dẫn Trò Chơi Làm móng tay cho công chúa

Rate this post

Dùng chuột để thiết kế móng tay cho công chúa

Giới thiệu về Trò Chơi Làm móng tay cho công chúa

Rate this post

Bạn hãy cùng chúng tôi tiến vào những phần chơi trong game làm móng cho công chúa để đưa những sáng tạo, những màu sắc vào trong những mẫu thiết kế móng tay nhé. Nàng công chúa có đôi bàn tay thon thả và cần được chăm sóc một cách kỹ lưỡng hơn, bạn cần phải khéo léo và thực hiện những công việc trong game này. Đây là game thuộc thể loại bạn gái được nhiều người yêu thích nhất, để sở hữu bộ móng tay đẹp tuyệt vời bạn hãy cùng chúng tôi chăm sóc chúng nhé.

Bắt đầu bạn sẽ thấy bộ móng tay không được hoàn hảo và nhiệm vụ đầu tiên sẽ là cắt tỉa móng tay cùng với việc sử dụng những công cụ để làm móng tay thật hoàn hảo nhất nhé. Để dưỡng cho da tay mềm mại hơn bạn nên sử dụng những loại kem dưỡng ẩm và làm theo những yêu cầu của màn chơi đề ra. Điều đặc biệt và quan trọng nhất trong game này là bước thực hiện thiết kế các móng tay hoàn hảo hơn với một lớp phủ bên ngoài màu sơn với những màu sắc và thiết kế khác nhau.

Bạn hãy lựa chọn thật khéo léo và nhanh chóng nhìn thật kỹ những thiết kế để sơn lên những móng tay thật hoàn hảo hơn. Những kiểu móng tay sẽ nổi bật hơn với những vật phẩm đính lên trên, bạn có thể chọn lựa những viên đá, những viên ngọc sáng lấp lánh để đính lên móng tay của nàng công chúa nhé. Từng bước thực hiện đưa những sáng tạo vào bộ móng tay nhé.

Bạn hãy đưa ra thật nhiều mẫu thiết kế hơn nữa trong game này nhé, và bạn có thể tìm thêm những trò chơi thú vị và hấp dẫn khác nhau khác trên trochoimienphi.com để vui chơi mỗi ngày nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm móng tay cho công chúa

Chưa có nhận xét…