Trò Chơi Làm kem socola

Hướng dẫn Trò Chơi Làm kem socola

8/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Giới thiệu về Trò Chơi Làm kem socola

8/10 - (2 votes)

Trong game làm kem socola các bạn sẽ học được công thức làm kem với những cách thức đơn giản mà ít ai có thể biết đến. Còn gì bằng ngay trong thời gian nóng bức của mùa hè mà có cây kem mát lạnh, đặc biệt hơn nữa nếu que kem đó có hương vị socola thơm ngon này nhé. Hãy vào bếp và bắt tay ngay với công thức làm kem socola nhé. Bạn có thể làm chúng để chiêu đãi gia đình và người thân của mình với những gì thú vị nhất trong game nhé.
học làm kem socola

Với món ăn lần này là những cây kem socola mát lại bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết để làm chúng nào. Với sự hướng dẫn cần thiết của đầu bếp tài ba bên chúng tôi, sẽ hứa hẹn đưa đến cho các bạn một công thức làm kem dâu mới lạ nhất. Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu như trứng, sữa, bột, ca cao, socola nguyên chất, đường…. và các loại dụng cụ cần thiết nhất để có thể giúp trong quá trình làm kem.
game học làm kem socola
Trong khoảng thời gian nhất định của màn chơi bạn hãy cố gắng lấy tất cả những gì mà màn chơi yêu cầu thật chính xác trong các ngăn tủ và các kệ đựng đồ nhé. Nhưng phần quan trọng chính là phần trộn nguyên liệu và cho nguyên liệu và với nhau một cách hợp lý với tỷ lệ nhất định.
choi game học làm kem socola
Bạn còn chần chừ gì nữa có những màn tiếp theo đang chờ đón bạn và sau đó bạn sẽ cùng chúng tôi nhanh chóng thưởng thức ly kem socola hảo hạng ngon tuyệt vời này. Đừng quên trang trí cho ly kem hấp dẫn hơn nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm kem socola

Chưa có nhận xét…