Trò Chơi Giúp bố dọn nhà

Hướng dẫn Trò Chơi Giúp bố dọn nhà

3/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện dọn nhà

Giới thiệu về Trò Chơi Giúp bố dọn nhà

3/10 - (1 vote)

Những ông bố luôn luôn bận bịu với công việc và khi làm xong thì mọi thứ cứ rối tung cả lên, các đồ dùng và những dụng cụ rất lộn xộn. Trong game giúp bố dọn nhà các bạn sẽ có nhiệm vụ là hoàn thành công việc giúp bố của chúng ta dọn dẹp các căn phòng thật sạch sẽ và hoàn hảo nhé. Hãy là một người con ngoan, chăm chỉ nhất trong từng màn chơi này. Bạn hãy chơi game với phần chơi thú vị được rất nhiều bạn gái yêu thích, công việc dọn dẹp hàng ngày với những bước đơn giản, dễ chơi mang đến nhiều niềm vui hơn.

Game Giúp bố dọn nhà

Hãy bắt đầu công việc của mình với việc dọn dẹp nhà kho của bố mình nhé. Nhà kho là nơi chứa nhiều dụng cụ sửa chữa và những chiếc xe … chúng đang rất lộn xộn và bừa bộn, bạn hãy bắt tay ngay vào việc làm thôi nào. Hãy phân loại những rác thải không dùng đến và thùng rác cho gọn gàng sau đó sắp xếp các đồ vật trong phòng và đúng vị trí của chúng một cách nhanh nhất, bạn hãy chú ý đến những đồ vật giống nhau để có thể đưa chúng đúng vào vị trí của nó. Tiếp đến bạn hãy lau sạch sẽ sàn nhà và tường nhà một cách cẩn thận thì sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Chơi Game Giúp bố dọn nhà

Chú ý là trong từng màn chơi bạn sẽ có thời gian nhất định để có thể hoàn thành công việc dọn dẹp căn phòng nên hãy càng nhanh tay hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ nhé. Còn rất nhiều phòng khác đang chờ bạn dọn dẹp. Đừng quên bạn còn có những gợi ý cần thiết trong từng màn chơi để sử dụng những lúc cần thiết.

Giúp bố dọn nhà

Hãy làm một người con ngoan có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giúp bố dọn nhà

Chưa có nhận xét…