Trò Chơi Đi tìm bạn trai

Hướng dẫn Trò Chơi Đi tìm bạn trai

9.5/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thực hiện nhiệm vụ

Giới thiệu về Trò Chơi Đi tìm bạn trai

9.5/10 - (2 votes)

Đi tìm bạn trai là game thuộc thể loại bạn gái với những màn chơi đầy hấp dẫn đáng yêu nhất. Bạn sẽ giúp đỡ cô nàng jessika trong game này để nhanh chóng tìm cho mình một chàng trai ưng ý sau đó thực hiện buổi hẹn hò lãng mạn nhất cùng người này nhé các bạn. Những màn chơi đưa đến sự nhẹ nhàng được thiết kế hết sức ấn tượng. Có rất nhiều chàng trai làm hình mẫu để bạn có thể lựa chọn và tiếp tục cho mình buổi hẹn hò lãng mạn nhất nhé. Những màn chơi đầy thú vị sẽ làm bạn gây được nhiều ấn tượng hơn trong quá trình nói chuyện với nhất vật.

Hãy bắt đầu ngay thôi nào các bạn, bước đầu tiên sau khi đã chọn ra một chàng trai và đã nhìn thấy sơ qua giới thiệu về bản thân anh ta như thế nào có sở thích ra làm sao từ đó bạn nên chú ý cách nói chuyện của mình với anh chàng này nhé. Hãy để màn chào hỏi diễn ra đầy ấn tượng nhất sau đó đánh giá câu trả lời của bạn qua biểu hiện nét mặt của anh chàng mà bạn đã lựa chọn. Hãy làm sao cho anh chàng này luôn vui vẻ và tươi cười khi nói chuyện với bạn.

Trong tuần có 7 ngày thì mỗi ngày bạn sẽ chọn một chàng trai để có thể hẹn hò. Những anh chàng này sẽ đánh giá mức độ phù hợp của hai người qua cách trả lời các câu hỏi của bạn. Có 3 phương án cho bạn lựa chọn hãy đọc kỹ câu hỏi và trả lời cho chính xác nhất bạn nhé.

Cuối cùng điểm số của bạn sẽ được quyết định ngay cuối mỗi phần chơi và lúc này đây bạn sẽ được các chàng để ý hay không. Chúc các bạn thành công hơn nữa nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đi tìm bạn trai

Tất cả 2 nhận xét…
  1. lê thị thanh tú Vào lúc 7:47 am ngày July 14, 2016 Trả lời

    những câu hội thoại chả ra sao

  2. chịch nhau phê lòi Vào lúc 5:10 am ngày October 20, 2017 Trả lời

    như shit