Trò Chơi Bé đi xem xiếc

Hướng dẫn Trò Chơi Bé đi xem xiếc

8/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện thao tác trong game.

Giới thiệu về Trò Chơi Bé đi xem xiếc

8/10 - (1 vote)

Trò chơi bé đi xem xiếc là một trong những game dành cho bạn gái và được các em nhỏ thiếu nhi yêu thích nhất. Trong game này chúng tôi sẽ thiết kế những điều bất ngờ nhất dành cho bạn. Bạn sẽ thấy cả một rạp xiếc đầy thú vị như đang hiện ra trước mặt bạn với nhiều trò chơi và màn trình diễn khác nhau. Khiến người chơi có thêm nhiều hứng thú hơn nữa khi chơi game, bên cạnh đó màu sắc và âm thanh vui nhộn sống động tạo cho các bạn một sân chơi bổ ích hơn bao giờ hết.

Bắt đầu với việc chuẩn bị cho cô bé dễ thương của chúng ta những đồ dùng để sẵn sàng đi xem những con vật hoang dã biểu diễn xiếc thì bạn hãy trang bị cho cô bé các vật dụng đó nhé sau đó lên chiếc xe bus và đến với rạp siếc nào.

Có rất nhiều muôn thú đang chuẩn bị biểu diễn các tiết mục đặc sắc và bạn có thể chọn cho mình bất cứ con vật nào đi chăng nữa thì chúng sẽ nhanh chóng thực hiện các động tác biểu diễn xiếc cho bạn xem. Bạn sẽ quan sát thấy có rất nhiều trò chơi hay và hấp dẫn hơn để chúng có thể biểu diễn như nhảy qua một chiếc vòng lửa một cách khéo léo nhất, hay trò chơi tung hướng với những trái bóng hoặc quả trùy, ngoài ra bạn còn có thể thấy được những tiết mục đi trên bóng tròn và trên chiếc ván.

Những con vật của chúng ta thật xuất sắc đúng không các bạn. Bạn có thể chọn những con vật khác để biểu diễn như, sư tử, voi, gấu…Hãy cùng chơi game và vui vẻ hơn nữa nhé các bạn. Chúc các bạn luôn yêu đời như cô bé dễ thương trong game này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bé đi xem xiếc

Chưa có nhận xét…