Trò Chơi Bác sĩ khám bệnh

Hướng dẫn Trò Chơi Bác sĩ khám bệnh

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để tiến hành phẫu thuật.

Giới thiệu về Trò Chơi Bác sĩ khám bệnh

1/10 - (1 vote)

Bạn hãy vào vai một bác sỹ trong game bác sĩ khám bệnh để có thể nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ được đặt ra trong game này. Có rất nhiều ca phẫu thuật cần được cứu chữa ngay để bệnh nhân có thể khỏe lại. Bạn phải chú ý đến những dụng cụ để có thể tiến hành những ca phẫu thuật, bắt đầu với sự hướng dẫn của bác sĩ trưởng sau đó bạn sẽ là người tự tiếp quản công việc đó.

Có rất nhiều bệnh nhân đang chờ bạn cứu chữa, hãy nhanh tay tiến hành ca phẫu thuật nào. Bạn cần phải cẩn thận vào khéo léo hơn. Chú ý quan sát và đọc kỹ hướng dẫn của từ dụng cụ y tế một để có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng nhất nhé, sau đó bạn cần phải tìm cho mình sự khéo léo trong lúc thực hiện. Chú ý đến nhịp tim của bệnh nhân và thời gian tiến hành ca phẫu thuật nhé. Đừng quá thực hiện quá lâu để bệnh nhân mất máu và sẽ bị chết.

Hãy lựa chọn những dụng cụ y tế hợp lý nhất như việc nhổ những mảnh vỡ thủy tinh, những gai nhọn… đang xuyên vào cơ thể bệnh nhân thì bạn phải khéo léo gắp chúng ra một cách dễ dàng nhất, sau đó bạn tiếp tục lựa chọn việc sử dụng các dụng cụ may vết thương hở, bôi thuốc và làm lành vết thương.

Cần tiến hành một cách nhanh chóng, nếu bạn nào yêu nghề lương y hãy thực hiện một cách nhanh nhẹn và chuyên nghiệp nhất nhé, danh sách bệnh nhân đang chờ phẫu thuật còn rất nhiều nên bạn cố gắng lưu ý và thực hiện một cách nhanh chóng nhất.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bác sĩ khám bệnh

Chưa có nhận xét…