Trò Chơi Thời trang Layla

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang Layla

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang Layla

10/10 - (1 vote)

Cô nàng xinh đẹp Layla vừa được mời tham dự một lễ hội đặc biệt, cô đang chuẩn bị trang phục để tham gia vào lễ hội này. Nhưng quá nhiều bộ trang phục khác nhau cô không biết mình nên chọn bộ trang phục nào cho đẹp và phù hợp với làn da ngâm bánh mật của mình. Bạn với tư cách là một chuyên gia thời trang hãy cố gắng giúp đỡ cô nàng xinh đẹp này chọn cho mình một bộ trang phục thật đẹp và thật xinh xắn nhất để tham dự lễ hội này qua trò game thời trang Layla nhé.

Thời trang Layla

Giới thiệu game thời trang Layla: Trong game người chơi sẽ hóa thân thành một chuyên gia thời trang hàng đầu. Chọn lựa những kiểu áo quần hợp với màu da và phong cách của cô nàng. Phối cùng với những món phụ kiện sao cho chúng hài hòa nhất có thể để khoát lên nhân vật nữ này. Kho trang phục rất nhiều nên hãy thật tinh mắt chọn ra bộ đẹp nhất và hợp nhất cùng những phụ kiện đáng yêu nhất.

game Thời trang Layla

Tham khảo thêm: Game thời trang gia đình.

Hướng dẫn chơi game thời trang Layla: Tắt cả các thao tác từ chọn trang phục cho đến kiểu tóc hay phối phụ kiện cho nhân vật. Người chơi sẽ đều sử dụng chuột để thực hiện. Nhưng nhật vật sẽ không tự mặc mà bạn cần rê chuột và ướm lên người nhân vật vị trí sao cho thật thích hợp và thật khéo. Cần chú ý đến việc phối các sắc màu của phụ kiện và trang phục lại với nhau sao cho chúng thật hài hòa nhất có thể. Kéo thả và nhấn chuột trái để hoàn thành nhiệm vụ được giao của mình trong trò game hay này.

choi game Thời trang Layla

Đến với trò chơi thời trang Layla bạn được thõa mãn chính mong ước trở thành một nhà thiết kế thời trang tài ba. Giúp nhân vật của mình xinh xắn và nổi bật hơn, lộng lẫy hơn tại những bữa tiệc. Qua đó học hỏi được các phối đồ cũng như mẫu mốt thời trang mới nhất phong cách nhất hiện nay phối sao cho hài hòa và áp dụng ngoài thực tế cho bản thân mình. Để chính mình cũng trở thành cô nàng xì tai hơn.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang Layla

Chưa có nhận xét…