Trò Chơi Thời trang châu Á

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang châu Á

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang châu Á

Rate this post

Bạn yêu thích khám phá trải nghiệm những điều hay về văn hóa thời trang truyền thống của các nước. Vậy thì hãy thử tài năng của mình trong game thời trang châu Á đi nào, những người đẹp ở đây đang chờ bạn khoát lên cho mình một bộ trang phục mang phong cách truyền thống đặc trưng của quốc gia đó. Cố gắng kết hợp để họ có được trang phục đẹp cùng phong cách chuẩn không cần chỉnh trong game thời trang châu Á này nha.

chơi game thời trang châu Á

Giới thiệu game thời trang châu Á: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ chính đó là trở thành nhà thiết kế thời trang đặc biệt cho ba cô gái ở đây. Họ chuẩn bị tham dự buổi lễ trình diễn thời trang lớn nhất châu Á, thứ mà bạn cần lúc này đó chính là lựa ra những bộ trang phục lẫn phụ kiện sao cho thật xinh xắn và đáng yêu. Kết hợp chúng lại với nhau sao cho thật hài hòa đúng chuẩn phong cách, lần lượt chọn cho 3 cô gái với 3 phong cách khác nhau. Điểm số chính là thước đo đánh giá năng khiếu thẫm mỹ của chính bạn.

Chơi thêm: Game làm đẹp cho mèo yêu.

game thời trang châu Á

Hướng dẫn chơi game thời trang châu Á: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, di chuyển chuột chọn đúng hướng trang phục lẫn phong cách ướm lên cho nhân vật. Nếu bạn cảm thấy đẹp và ưng ý rồi thì chọn những cái khác, xong cho cô nàng nào rồi thì tiếp tục lên trang phục lẫn phong cách cho cô gái khác cho đến khi nào xong hẳn cho 3 cô nàng.

thời trang châu Á

Chơi game thời trang châu Á thể hiện tài năng của chính mình qua những trang phục mà bạn thiết kế lẫn kết hợp với phụ kiện. Đó chính là yếu tố đánh giá khả năng kết hợp thời trang của bạn, hãy cố gắng chọn lựa chọn và kết hợp chúng lại với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang châu Á

Chưa có nhận xét…