Trò Chơi Sửa soạn lễ cưới

Hướng dẫn Trò Chơi Sửa soạn lễ cưới

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Sửa soạn lễ cưới

Rate this post

Bạn là chủ của một nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới, công việc hàng ngày của bạn là sắp xếp các buổi tiệc diễn ra tại những không gian nào. Phân bố dọn dẹp nó thật sạch sẽ gọn gàng và trang trí đẹp trước khi lễ cưới chính thức được diễn ra. Vì thời gian khách đặt tiệc cho đến khi lễ cưới diễn ra khá gấp gáp nên bạn cần nhanh tay trong khâu chuẩn bị cho thật tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sửa soạn lễ cưới được đặt ra trong trò chơi này.

sửa soạn lễ cưới

Giới thiệu game sửa soạn lễ cưới: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là dọn dẹp chuẩn bị trang hoàng căn phòng. Trang trí cho căn phòng cưới thật đẹp mắt, sang trọng và lộng lẫy để cô dâu và chú rễ hai nhân vật chính của tiệc cưới trở nên nổi bật và xinh xắn hơn bao giờ hết. Nhanh tay thao tác dọn dẹp những đồ vật bừa bộn, mỗi khi dọn sạch sẽ đúng cái cần dọn bạn sẽ thấy hoa nở trong gian phòng và điểm số bạn được cộng thêm. Dọn sai đồ vật bạn sẽ chẳng được gì mà tốn thời gian, vậy nên hãy quan sát kỹ trước khi thực hiện bất kì hành động nào nha.

Chơi thêm: Game thời trang thập niên 70.

game sửa soạn lễ cưới

Hướng dẫn chơi game sửa soạn lễ cưới: Sử dụng chuột trái để thực hiện tắt cả các thao tác có trong trò chơi này trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể. Mang về điểm số cao cho chính mình trong cuộc chơi này, sửa soạn một căn phòng cưới thật đẹp, thật lộng lẫy và trang nghiêm hơn bao giờ hết.

chơi game sửa soạn lễ cưới

Cùng chơi game sửa soạn lễ cưới cùng khám phá trải nghiệm những gì đó hay nhất và hấp dẫn nhất có trong trò chơi này. Mang điểm số cao và sự đánh giá cao trong kết quả thống kê của trò chơi này vượt mặt những game thủ khác về thành tích. Huấn luyện cho bạn khả năng phản xạ nhanh sự quan sát tốt hơn khi trải nghiệm những trò chơi như thế này. Thú vị như vậy không có lý do gì để bạn chối từ việc tham gia đúng không nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sửa soạn lễ cưới

Chưa có nhận xét…