Trò Chơi Nụ hôn lãng mạng

Hướng dẫn Trò Chơi Nụ hôn lãng mạng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Nụ hôn lãng mạng

Rate this post

Yêu và trao cho nhau những nụ hôn lãng mạng là điều mà tắt cả những cô gái, chàng trai đều mong muốn. Lan cùng với bạn trai của mình cũng vậy, để có được những nụ hôn nồng cháy cùng cô nàng chủ nhật tới chàng trai hẹn nàng dạo chơi ngoài công viên. Ngồi trên ghế đá chàng trai muốn có nụ hôn với cô gái nhưng không tránh khỏi sự quan sát khó chịu của những người xung quanh. Bạn hãy giúp đỡ chàng trai thực hiện nụ hôn của mình với cô gái mà không bị ai phát giác nhé.

nụ hôn lãng mạng

Giới thiệu game nụ hôn lãng mạng: Hãy đóng vai chàng trai và chủ động thực hiện những nụ hôn ngọt ngào nhất cùng với cô gái đáng yêu. Khi không có ai quan sát hãy quay sang cô gái hôn nàng bằng nụ hôn thật lâu và thật sau nhất có thể. Khi cậu bé trốn trong gốc cây quan sát thì hãy ngưng hành động này lại, đủ thời gian quy định bạn sẽ được qua màn chơi mới. Lúc này thử thách sẽ nhiều hơn không chỉ có cậu bé mà còn có thêm người đi bộ, ông già đọc báo ở những màn chơi sau.

Chơi thêm: Game nụ hôn cháy bóng.

game nụ hôn lãng mạng

Hướng dẫn chơi game nụ hôn lãng mạng: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác hôn và ngừng hôn. Nhấn giữ chuột trái để giúp chàng trai hôn cô gái, thả chuột ra để kết thúc hành động hôn nhau của hai người, hoàn thành các thử thách trong trò chơi một cách nhanh gọn. Cố gắng đừng để người khác phát hiện ra việc làm lén lút này của bạn nhiều lần nếu không bạn sẽ phải ngừng cuộc chơi của mình đấy nha.

chơi game nụ hôn lãng mạng

Hãy là một chàng trai khôn khéo vừa thực hiện được những nụ hôn tuyệt vời của mình với bạn gái. Vừa tránh được sự dòm ngó của những người xung quanh cho dù là một người hay nhiều người điều đó cũng không là trở ngại đối với bạn. Hoàn thành cuộc chơi một cách ý nghĩa với những nụ hôn tuyệt vời nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nụ hôn lãng mạng

Chưa có nhận xét…