Trò Chơi Nhà hàng Shushi bận rộn

Hướng dẫn Trò Chơi Nhà hàng Shushi bận rộn

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Nhà hàng Shushi bận rộn

Rate this post

Bạn yêu thích công việc nấu ăn và đã trải qua một khóa học huấn luyện và hiện tại là một chuyên gia đầu bếp nấu ăn giỏi. Bạn mở một cửa hàng kinh doanh chuyên bán Shushi. Đây là món ăn mà các bạn trẻ cực kì ưa thích cho nên số lượng khách hàng đến đây ngày càng đông, để phục vụ họ bạn cần thao tác tốt nhanh tay. Có như vậy công việc kinh doanh của bạn mới trở nên thuận lợi mang về được thật nhiều tiền. Mở rộng nhà hàng hơn để phục vụ thêm nhiều khách đến đây hơn nữa trong game nhà hàng Shushi bận rộn này nha.

nhà hàng Shushi bận rộn

Giới thiệu game nhà hàng Shushi bận rộn: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là trở thành người phục vụ và chế biến thức ăn để phục vụ cho các vị khách khi họ đến cửa hàng. Mỗi người sẽ có một yêu cầu khác nhau mà bạn cần phải nhanh tay trong việc phục vụ đồ ăn, đồ uống theo đúng yêu cầu của từng người. Vừa chế biến vừa phục vụ nó đòi hỏi bạn phải thao tác nhanh để các vị khách của mình sẽ không phải chờ đợi quá lâu để thưởng thức món ăn mà mình muốn. Bạn đừng làm sai nếu sai phải bỏ vào thùng rác như vậy bạn sẽ bị trừ tiền đấy không tốt cho bạn.

game nhà hàng Shushi bận rộn

Hướng dẫn chơi game nhà hàng Shushi bận rộn: Sử dụng chuột trái để thực hiện tắt cả các thao tác có trong trò chơi. Chế biến thức ăn theo yêu cầu cho khách hàng, phục vụ khách khi họ ăn xong nhận tiền từ họ, lần lượt hết vị khách này cho đến vị khách khác bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền nếu như phục vụ được càng nhiều khách hàng của mình.

Chơi thêm: Game Pizza vui vẻ.

chơi game nhà hàng Shushi bận rộn

Cùng chơi game nhà hàng Shushi bận rộn khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi kinh doanh nhà hàng. Bạn vừa là chủ nhân quyết định việc kinh doanh, đảm nhiệm luôn vị trí đấu bếp và phục vụ cho khách hàng. Mỗi ngày mở cửa bạn có một khoản doanh số quy định cần đạt được. Cố gắng hoàn thành doanh số đề ra ở mỗi màn chơi nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhà hàng Shushi bận rộn

Chưa có nhận xét…