Trò Chơi Người mẫu thế giới

Hướng dẫn Trò Chơi Người mẫu thế giới

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Người mẫu thế giới

Rate this post

Cô nàng người mẫu đẳng cấp thế giới đang chuẩn bị có sô diễn vô cùng quan trọng. Trước mỗi bữa trình diễn thời trang cô nàng cần có trang phục và phụ kiện một cách chỉn chu cho buổi biểu diễn của mình. Đẳng cấp của người mẫu thế giới luôn có sự khác biệt so với những người mẫu thông thường khác. Với tư cách là chuyên gia thời trang hãy thiết kế cho người mẫu một bộ trang phục thật đẹp nổi bật, để cô ấy thật lộng lẫy trong buổi trình diễn thời trang của mình nhé.

Người mẫu thế giới

Giới thiệu game người mẫu thế giới: Ngay sau khi nhận được lời mời thiết kế của người mẫu nổi tiếng sắp có sô diễn thời trang. Bạn hãy thể hiện khả năng thiết kế tuyệt vời của mình, tạo ra bộ trang phục thật đẹp, phong cách và cá tính. Nhầm khẳng định thương hiệu lẫn gu thẫm mỹ của bạn, game với lối chơi quen thuộc, bạn được tự do thiết kế những gì mình thích. Diện lên cho nhân vật của mình sao cho thật đẹp hài hòa và nổi bật nhất có thể tông xuyệt tông về màu sắc lẫn kiểu dáng.

Chơi thêm: Game thời trang mẹ và bé.

game người mẫu thế giới

Hướng dẫn chơi game người mẫu quốc tế: Thao tác chơi quen thuộc sử dụng chuột trái để hoàn thành mạo thao tác có trong trò chơi này. Bạn được tùy chọn thiết kế nhiều phong cách thời trang theo nhiều phong cách khác nhau theo sở thích riêng của chính mình. Kết hợp thời trang lẫn trang phục sao cho thật đúng với trào lưu hiện tại, đẹp và hợp mốt 2018.

chơi game người mẫu thế giới

Chơi game người mẫu quốc tế, bạn được tự do thể hiện tài năng của chính mình. Thiết kế ra những bộ trang phục đẹp độc diện cho nhân vật chơi của mình trong những ngày lễ trọng đại nhất. Người mẫu quốc tế với thân hình chuẩn họ luôn mặc đẹp mọi trang phục, chỉ cần bạn chọn trang phục đẹp nữa là sự kết hợp tuyệt vời.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Người mẫu thế giới

Chưa có nhận xét…