Trò Chơi Nghệ thuật trang điểm

Hướng dẫn Trò Chơi Nghệ thuật trang điểm

7/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Nghệ thuật trang điểm

7/10 - (1 vote)

Trên thế giới này phụ nữ không có ai là phụ nữ xấu cả mà chỉ có những người phụ nữ chưa biết cách làm đẹp cho chính mình mà thôi. Trang điểm làm đẹp là một sức mạnh huyền bí vô cùng nó mang lại một vẻ ngoài đẹp sang trọng hơn bao giờ hết cho các cô gái. Hôm nay trochoimienphi.com xin giới thiệu đến các bạn một trò game nghệ thuật trang điểm để giúp các nàng cập nhập thêm chút kiến thức làm đẹp cho riêng mình. Giờ thì cùng tham gia vào trò chơi và cùng học hỏi kinh nghiệm làm đẹp này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

nghệ thuật trang điểm

Giới thiệu game nghệ thuật trang điểm: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ  là chọn kiểu trang đẹp đẹp và phù hợp với cô nàng Aladi để giúp cô nàng thêm xinh đẹp và quyến rũ hơn nhiều. Trong từng công đoạn trang điểm sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau như kiểu tóc, phấn mắt, kiểu mascaras, phấn má hồng và son môi. Mỗi chọn lựa sẽ có tầm từ 3-7 mẫu khác cho các bạn chọn lựa, tùy thuộc vào chính gu thẫm mỹ của mình bạn có thể lựa chọn một gu thích hợp nhất để cô bạn gái thêm phần xinh đẹp nhẹ nhàng và quyến rũ hơn rất nhiều với chính chọn lựa của mình.

Tham khảo thêm: Game làm đẹp toàn thân.

game nghệ thuật trang điểm

Hướng dẫn chơi game nghệ thuật trang điểm: Trò chơi có cách chơi tương tự như những trò game trang điểm khác, công đoạn đầu tiên cũng là chọn kiểu tóc sau đó chính là kiểu màu mắt và kiểu long mi, màu mắt, màu phấn….nếu như chọn rồi mà không phù hợp bạn có thể chọn lại. Tắt cả các thao tác bạn đều sử dụng chuột để thực hiện, thây đổi thì chọn lại và hệ thống sẽ update tự động.

choi game nghệ thuật trang điểm

Chơi game nghệ thuật trang điểm vừa giải trí và chia sẽ cho bạn gái những bí quyết hay trong việc làm đẹp trang điểm cho chính mình. Nhưng trước khi làm đẹp cho riêng mình thì giờ hãy làm đẹp cho nhân vật chơi trong game này trước nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nghệ thuật trang điểm

Chưa có nhận xét…