Trò Chơi Lọ Lem dọn nhà

Hướng dẫn Trò Chơi Lọ Lem dọn nhà

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Lọ Lem dọn nhà

Rate this post

Bạn đã từng nghe qua câu chuyện cổ tích về nàng lọ lem xinh đẹp rồi đúng không nào. Và chắc hẳn một điều rằng bạn cực kì yêu thích nhân vật lọ lem và đây cũng là nhân vật được nhiều nhà phát triển game trên toàn thế lấy ra để xây dựng tựa game. Lọ Lem dọn nhà cũng là một trong những tác phẩm game xoay quanh nhân vật chính nổi tiếng này với sự đảm đang của cô nàng thông qua trò chơi này tác giải trò chơi mong muốn các em giỏi giang hơn có thể giúp đỡ việc nhà cho bố mẹ của mình.

Lọ lem dọn nhà

Giới thiệu game Lọ Lem dọn nhà: Tham gia vào trò chơi bối cảnh hiện ra trước mắt của bạn là một căn phòng khá bừa bộn, bạn sẽ có nhiệm vụ dọn dẹp và sắp xếp lại các món đồ vật sao cho thật ngay ngắn và đẹp mắt nhất có thể. Thời gian dành cho mỗi màn chơi là có quy định cho nên bạn hãy quan sát nhanh và dọn dẹp thật nhanh trước khi hết giờ chơi. Rác bạn hãy cho vào xô rác còn chén và bình cho vào ngăn bếp cho gọn gàng hoa cắm vào bình. Trái cây bày lên trên bàn và treo lại các bức tranh cho gọn gàng xếp các gối ôm lại trên ghế cho ngay ngắn.

Game lọ lem dọn nhà

Hướng dẫn chơi game Lọ Lem dọn nhà: Mọi thao tác trong game dọn dẹp này người chơi hãy sử dụng chuột để thực hiện, quan sát các món đồ vật cần dọn dẹp và đưa chúng hết về vị trí cũ dùng chuột để kéo rê. Mắt quan sát tinh cũng đóng vai trò quan trọng trong tình huống dọn dẹp ở đây vì thời gian khá giới hạn và điểm số mà bạn nhận được cao hay thấp phụ thuộc vào thời gian mà bạn hoàn thành màn chơi của mình.

Tham khảo thêm: Game học làm mứt dâu.

Chơi game lọ lem dọn nhà

Cố gắng nhanh nhẹn và khéo léo nhất có thể để đạt được điểm số thật cao trong trò chơi này nào. Những điều vui thú nhất đang chờ đón bạn tham gia và cùng chơi khám phá, nhất là các bé gái các mẹ nên cho các bé chơi trò chơi này sẽ vô cùng có ích cho việc hình thành ý thức của bé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lọ Lem dọn nhà

Tất cả 2 nhận xét…
  1. le nguyen yen nhi Vào lúc 6:07 am ngày July 26, 2017 Trả lời

    hay quá hihi

  2. nguyen ngoc mai trang Vào lúc 11:17 pm ngày August 5, 2017 Trả lời

    tôi thấy rất vui khi chơi trò nay