Trò Chơi Làm đẹp tại nhà

Hướng dẫn Trò Chơi Làm đẹp tại nhà

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Làm đẹp tại nhà

Rate this post

Cô gái Cindy rất yêu thích việc làm đẹp cho bản thân và thích tự chăm sóc sắc đẹp cho mình mỗi ngày ngay tại nhà. Bỡi đến spa vừa tốn chi phí mà lại tốn thời gian nữa nên cô ấy chỉ muốn tự tay làm đẹp cho chính bản thân mình ngay tại nhà mà thôi. Hãy giúp đỡ cô nàng trong cách làm đẹp chăm sóc cho nhan sắc của chính mình bằng cách tham gia chơi game làm đẹp tại nhà này nha.
làm đẹp tại nhà
Giới thiệu game làm đẹp tại nhà: Nhiệm vụ của người chơi trong game đó chính là sử dụng khả năng tinh nhanh của mình để quan sát và làm theo các hướng dẫn của chuyên gia chăm sóc sắc đẹp. Cách thức để chăm sóc da bao gồm trình tự nhiều bước và cần trải qua nhiều công đoạn thực hiện, bạn cần hoàn thành thật tốt các công đoạn này trong đúng thời gian quy định để dành lấy điểm số cao cùng nhiều sự khen ngợi từ phía các chuyên gia của mình.

Chơi thêm: Game xinh tươi đón tết 2.

game làm đẹp tại nhà

Hướng dẫn chơi game làm đẹp tại nhà: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sử dụng chuột để thực hiện. Quan sát gợi ý theo hướng chỉ của mũi tên xanh nó chỉ vào đâu bạn thực hiện theo đó đầu tiên là chăm sóc da mặt cho đẹp sau đó sẽ là công đoạn trang điểm và chọn trang phục. Mỗi công đoạn có mức thời gian giới hạn bạn cần thực hiện nhanh trước khi hết giờ.

chơi game làm đẹp tại nhà

Làm đẹp cho bản thân là điều mà cô gái nào cũng thích bởi ai cũng muốn mình xinh xắn. Chơi game làm đẹp tại nhà sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ biến bản thân mình trở nên xinh đẹp hơn với những bí quyết cách thức làm đẹp được chia sẻ trong trò chơi này. Nếu bạn đã sẵn sàn rồi thì bắt đầu ngay thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm đẹp tại nhà

Chưa có nhận xét…